Bật mí nhanh cách đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt

705 Lượt xem

   Doithe123.com là một trong những địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào viettel  với mức chiết khấu thấp và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng đơn giản nhất. Nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào các loại thì hãy  truy cập ngay địa chỉ uy tín này nhé.

   Viettel là một trong những nhầ mạng có quy mô lớn nhất trong cả nước. Do đó, thẻ cào viettel được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Thực tế, thẻ cào này không những được sử dụng để nạp tiền điện thoại  mà còn dùng vào trong những trường hợp như nạp thẻ game, thanh toán trực tuyến,…

   Hình thức đổi thẻ cào viettel này xuất hiện khá lâu những đối với nhiều người còn khá lạ lẫm. Nếu như bạn chưa nắm rõ được hình thức giao dịch này thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu ngay nội dung dưới đây.

Điều kiện đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt nhanh chóng nhất

doi-the-cao-viettel

đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt

+ Thẻ viettel chưa được sử dụng.

+ Thẻ cào còn nguyên mã thẻ và serial.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt tại địa chỉ doithe123.

  Nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền mặt giá tốt nhất. Bạn cần làm theo hướng dẫn sau để hoàn tất giao dịch.

- Bước 1: Đăng nhập hệ thống

+ Cần đăng kí làm thành viên trên hệ thống bằng cách đăng kí ngay tài khoản gmail.  Ngoài ra muốn rút ngắn quá trình đăng kí thì  bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khaonr facebook hoặc G+

- Bước 2: đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt

doi-the-cao-viettel-thanh-tien

đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt

+ Tại giao diện trang chủ tại hệ thống bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Nhập đầy đủ và chính xác  tất cả những ô mà hệ thống yêu cầu bao gồm nhà cung cấp, mã thẻ, số seril.

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: đổi thẻ thành tiền

   Sau vài phút hệ thống sẽ nhanh chóng cộng ngay tiền vào tài khoản thành viên của bạn. Với số tiền nhận được bạn có thể dùng để tham gia những ggiao dịch khác tại hệ thống hoặc có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi  đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt

Để tiếp tục thực hiện giao dịch, bạn cần cập nhật chính xác nhất thông tin  tài khoản ngân hàng để quá trình giao dịch không diễn ra lỗi. Tạo lệnh, nhập số tiền muốn rút  thực hiện xác lệnh. Sau khoảng 5-30 phút tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là toàn bộ quá trình đổi thẻ cào viettel  thành tiền mặt tại địa chỉ doithe123 hãy nhanh chóng thực hiện nếu bạn có nhu cầu.

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng!