Cách đổi thẻ cào Mobi sang Viettel đơn giản nhất

788 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào Mobi sang Viettel để sử dụng mà mong muốn chọn địa chỉ đổi thẻ cào tiện lợi nhất sao cho các bước đổi đơn giản nhất. Bạn hãy xem ngay hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi sang Viettel cực đơn giản tại Doithe3s.com.

Doithe3s.com - Dịch vụ đổi thẻ uy tín, nhanh chóng nhất

Doithe3s.com cung cấp tới người dùng các dịch vụ về đổi thẻ cào trực tuyến trên trang uy tín, bảo mật tuyệt đối cũng như thực hiện đổi thẻ nhanh chóng chỉ qua 2 bước ngắn gọn. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao cho mỗi lần giao dịch, giúp quy đổi ra số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ nạp.Vì vậy, trang nhanh chóng thu hút được số lượng khách hàng mỗi này tin tưởng lựa chọn.

doi-the-cao-mobi-sang-viettel-doithe3s

Bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào tại Doithe3s.com từ những thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng là được. Tiếp đến, bạn đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang hay sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook để có thể thực hiện giao dịch. Lưu ý bạn một chút là sử dụng địa chỉ email đăng ký chỉ mình bạn truy cập nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản cũng như giao dịch tài chính trên trang. Hai là bạn đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về tài khoản này khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Không chỉ có thể đổi thẻ cào Mobi sang Viettel, bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều dịch vụ đổi thẻ cào trên Doithe3s.com như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào game và ngược lại, đổi thẻ điện thoại qua lại giữa các nhà mạng..

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi sang Viettel siêu nhanh

Khi tiến hành đổi thẻ cào Mobi sang Viettel tại Doithe3s.com, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước gồm đổi thẻ Mobi sang tiền và sau đó dùng số tiền quy đổi để mua mã thẻ cào nạp tiền Viettel.

Bước 1: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền

Bạn thực hiện bước này tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Lúc này, bạn nhập mã thẻ cào, số seri của thẻ cào và thực hiện lệnh đổi thẻ cào thành tiền là đã quy đổi thẻ cào ra tiền thành công với chiết khấu 18.5%.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Thực hiện mua mã thẻ cào Viettel, bạn dùng số tiền quy đổi để mua. Lưu ý, mua mệnh giá nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản. Chọn 'Mua mã thẻ', bạn chọn nhà cung cấp Viettel, chọn mệnh giá thẻ nạp, điền số lượng thẻ nạp cần mua. Sau đó bấm 'Mua thẻ ngay' là xong.

Bạn sẽ mở email đăng ký để lấy thông tin mã thẻ mà hệ thống gửi tới. Bạn lấy mã thẻ và số seri trong email để tiến hành nạp tiền vào tài khoản Viettel của mình.

Hoàn tất bước trên, bạn đã thực hiện đổi thẻ cào Mobi sang Viettel thành công rất nhanh chóng và thuận tiện sử dụng. Vì vậy, hãy đăng ký ngay tài khoản trên trang Doithe3s để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tiện ích này ngay nào các bạn ơi.