Đăng ký gói 3G 1 ngày D3 Vietnamobile

434 Lượt xem

Với các thuê bao di động không có nhu cầu truy cập internet thường xuyên nhưng đăng ký các gói cước 3G trọn gói thì sẽ rất dễ gây lãng phí. Hiểu được tâm lý người dùng, nhà mạng Vietnamobile đã cho triển khai gói cước 3G 1 ngày D3 Vietnamobile với lưu lượng cực khủng mà cước phí lại siêu rẻ.

goi-cuoc-3g-1-ngay-d3-vietnamobile

Tham gia gói cước 3G 1 ngày D3 Vietnamobile các thuê bao di động sẽ nhận ngay 1GB truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày với giá cước chỉ 3.000đ/ngày. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói 3G 1 ngày D3 Vietnamobile

Với mức cước siêu rẻ nhưng lượng data mang lại cho người dùng đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai như sau:

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước trả sau Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
  • Cước phí: 3.000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 24h tính từ lúc đăng ký thành công.
  • Data ưu đãi: 1GB tốc độ cao.
  • Cước phát sinh: 75đ/15KB.

goi-cuoc-3g-1-ngay-d3-vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói 3G 1 ngày D3 Vietnamobile

Các thuê bao di động, có mong muốn sử dụng gói D3 bạn có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn như  sau:

Soạn: DK D3 gửi 345.

Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công bạn đã có thể sử dụng gói cước để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi và thỏa sức kết nối với bạn bè mà không lo lắng chi phí khi sử dụng.

Bên cạn những ưu đãi mà gói cước 3G 1 ngày D3 Vietnamobile mang lại thì gói cước này có một hạn chế bị tính cước phát sinh nếu quý khách dùng quá dung lượng có sẵn. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước để sử dụng hiệu quả gói cước mà mình đã đăng ký.

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn có  thể lựa chọn đăng ký gói 3G trọn gói như F15, F50, F90…để thoải mái truy cập internet trong cả tháng. Cú pháp đăng ký: DK <Tên gói> gửi 345.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước 3G 1 ngày D3 Vietnamobile và thỏa sức truy cập internet xem phim, giải trí mỗi ngày mà không lo đến cước phí.