Đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone chỉ với 1 SMS

329 Lượt xem

Đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone và sở hữu cho mình 2Gb tốc độ cao dùng cả tháng chỉ với 1 SMS thực hiện hết sức đơn giản

Là một gói cước trọn gói được đặc biệt triển khai dành cho các thuê bao đã và đang sử dụng mạng 4G khi có đến 2Gb tốc độ cao ưu đãi và đồng thời được sở hữu trọn gói với một cước phí không thể ưu đãi hơn chưa đến 100k mỗi tháng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng trên di động thì đừng bỏ qua cơ hội có được một gói 4G mới nhất của Vinaphone trong thời điểm này được ví như một điểm sáng trong bầu trời sao là các gói 3G/4G đặc biệt là đối với những gói cước nằm trong phân khúc giá rẻ chỉ 90.000đ mỗi tháng.

 

goi-cuoc-max90-vinaphone

Đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone chỉ với 1 SMS

Đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone chỉ 1 SMS

Tương tự như các gói cước trọn gói khác gói cước Max90 là gói không giới hạn dung lượng do đó các thuê bao khi sử dụng chắc chắn sẽ không bị phát sinh cước. Vì vậy đây chắc chắn là một gói cước mang lại những giải pháp mới mẻ nhất dành cho những thuê bao 4G của Vinaphone cũng như với những thuê bao hòa mạng 4G mới trả trước, trả sau để tranh thủ sử dụng một gói cước 4G cực rẻ mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Phạm vi được triển khai gói cước là trên toàn quốc nên rất thuận tiện cho các thuê bao Vina thoải mái đăng ký và sử dụng trong điều kiện chỉ cần hoạt động 2 chiều và với mong muốn sở hữu một gói cước trọn gói ưu việt như gói Max90.

Đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone với 1 tin nhắn miễn phí gửi về 888 cùng với nội dung:

DK MAX90 gửi 888

Như vậy là ngay sau khi upadate dung lượng của gói bạn đã sở hữu một gói cước giúp mình tối ưu chi phí với những ưu đãi sau:

- Ưu đãi 2GB 4G tốc độ cao.

- Sử dụng trọn gói không phát sinh cước phí.

- Chi phí sử dụng chỉ 90.000đ.

- Thời gian: 1 tháng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, vào ngày cuối tháng đối với các thuê bao trả sau.

goi-cuoc-max90-vinaphone-1

Thông tin thêm về gói cước Max90 Vinaphone

Với 90k mỗi tháng, bạn chỉ cần nạp tiền nhanh là có thể thoải mái sử dụng. Tại Doithe123.com bạn hãy tận dụng những thẻ cào game để nạp tiền điện thoại cho dế yêu bất cứ khi nào mình muốn và thoải mái gia hạn gói cước Max90 mà không mất thời gian phải thực hiện đăng ký lại khi chưa kịp nạp tiền mà gói cước đã tự hủy thuê bao nhé.

Khi sử dụng bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra như với mọi gói cước khác của Vinaphone là tin nhắn với nội dung DATA, được gửi về 888.

Bạn cũng chỉ cần thực hiện hủy gói khi cần thiết cũng gửi về 888HUY MAX90.

Với tất cả những thông tin về gói cước Max90 Vinaphone chắc chắn sẽ là làn gió mới cho các thuê bao thoải mái trải nghiệm 4G!