Đổi card chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ uy tín tại napthe365.com

402 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng thẻ cào của các thuê bao hiện nay là rất cao, số lượng thẻ cào được bán ra mỗi ngày đang càng ngày càng tăng. Dịch vụ đổi card  ra đời nhằm phục vụ cho nhiều thuê bao gặp phải tình trạng bị dư thừa quá nhiều thẻ do mua tích lũy hoặc được bạn bè người thân tặng thẻ mà không sử dụng đến.Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết về dịch vụ đổi card trên website napthe365.com

Dịch vụ này giúp cho các thuê bao không bị lãng phí quá nhiều thẻ cào dư thừa, cũng như sử dụng thẻ cào vào đúng mục đích hơn. Hiện nay có khá nhiều website cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ này, tại những website này các thuê bao có thể thoải mái quy đổi thẻ cào giữa các nhà mạng, hoặc đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ game, hay là đổi card thành tiền mặt. Napthe365.com là một trong những địa chỉ được nhiều thuê bao sử dụng và phản hồi tích cực nhất hiện nay. Điểm nổi bật của website này đó chính là cung cấp một mức chiết khấu cực kì ưu đãi, khiến đảm bảo được tốt hơn quyền lợi của người dùng.

doi-card-1

Đổi card điện thoại đơn giản nhanh chóng

Để thực hiện giao dịch đổi card trên hệ thống website này các thuê bao cần phải có một tài khoản đăng ký thành viên trên hệ thốn. Bởi vì chỉ khi đăng nhập thành công vào website các bạn mới có thể thực hiện được đầy đủ và tất cả các giao dịch tại đây.

Mức chiết khấu ưu đãi khi đổi card tại napthe365.com

Nếu như so với các website khác thì mức chiết khấu  tại đây khá cạnh tranh, chi tiết như sau :

+Nhóm nhà mạng di động:

-Viettel: 18.5%

-Mobi: 18 %

-Vina: 18.5%

-Vietnamobile: 19%

+Nhóm nhà phát hành game:

-Zing: 19%

-Megacard: 11%

-Vcoin: 18.75%

Chắc chắn với mức chiết khấu các thuê bao sẽ được đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình, không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền bạc khi thực hiện các giao dịch đổi card trên hệ thống. Hơn thế nữa dịch vụ thẻ cào trển napthe365.com cũng được thực hiện rất nhanh chóng, và mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn, không bao giờ bị rò rỉ ra ngoài.

doi-card

Đổi card điện thoại đơn giản nhanh chóng

Có thể thấy rằng dịch vụ đổi thẻ online mang lại rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các thuê bao di động. Bên cạnh đó còn hỗ trợ được thuê bao giảm thiểu tình trạng lãng phí thẻ card, giúp tối ưu hơn nữa mục đích sử dụng cũng như nhu cầu hiện tại của các thuê bao. Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè và người thân của bạn cùng biết đến dịch vụ đổi card này nhé. Chúc các bạn thành công!