Đổi thẻ cào Viettel bị hỏng nhanh chóng và chính xác nhất

1036 Lượt xem

Với các thuê bao di động trong quá trình sử dụng điện thoại di động không ít thuê bao di động gặp phải trường hợp thẻ cào bị hỏng, bị mất mã số trên thẻ cào. Nhiều thuê bao di động thường bỏ qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải thuê bao di động nào cũng biết nhà mạng luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn như đổi thẻ cào Viettel bị rách bị hỏng dành riêng cho các thuê bao di động rơi vào tình trạng bị mất, bị rách số trong quá trình nạp thẻ.

Theo đó, trong quá trình nạp thẻ các thuê bao di động vô tình làm rách, làm hỏng thẻ cào tù sẽ được thực hiện việc đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng  với các mệnh giá tương đương với thẻ cào bị hỏng. bị rách hoặc mất số do vô tình cào mạnh tay lớp trắng bạc mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác. Với chính sách thiết thực này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Cách đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng 

Để đổi thẻ cào Viettel bị rách bạn cần tìm đến các trung tâm giao dịch, các cửa hàng của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới.
Khi đi bạn cần mang thẻ cào điện thoại Viettel bị hỏng hoặc mất số cùng CMND.

Người tiêu dùng đang cần nạp tiền điện thoại viettel giá rẻ có thể truy cập ngay Napthe365.com

doi-the-cao-viettel-bi-rach

Đối với những thẻ cào hỏng, mất số sẽ phải đảm bảo điều kiện sau

- Thẻ cào đang còn giữ nguyên số Seri
- Đây là thẻ cào Viettel chưa từng được sử dụng.
Đổi thẻ cào Viettel bị hỏng hoặc mất số sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Do đó, để tránh trường hợp rơi vào tình trạng bị thẻ cào bị hỏng, bị mất số khi nạp thẻ điện thoại bạn cần cào lớp tráng bạc nhẹ tay để tránh rơi vào tình huống tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại viettel bằng SMS tại đây, hiện đây là cách nạp thẻ nhanh nhất giúp bạn tránh được những rủi do khi nạp thẻ. 

Hiện tại nhà mạng Viettel cho phép bạn thực hiện đổi tất cả các mệnh giá thẻ cào bị hỏng, mất số có giá trị từ thấp nhất đến cao nhất. Do đó, nếu gặp phải tình trạng tương tự thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách trong những trường hợp xảy ra rủi do trong quá trình nạp tiền vào tài khoản di động và thỏa sức liên lạc với bạn bè và người thân nhé!