Đổi Vcoin sang thẻ điện thoại như thế nào?

1423 Lượt xem

Có thể đổi Vcoin sang thẻ điện thoại tại địa chỉ ban the dien thoai online được không là câu hỏi được rất nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

Nếu bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều mệnh giá thẻ Vcoin thì bạn thật là may mắn đó, bởi Vcoin là một loại thẻ cào đa năng mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Bạn có thể dùng thẻ Vcoin để nạp tiền game, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến hay thậm chí là đổi Vcoin sang thẻ điện thoại rất tiện lợi. Trong số những ứng dụng này thì đổi thẻ Vcoin lấy thẻ điện thoại đang là vấn đề nóng, được rất nhiều người áp dụng. Khi có thẻ voin không dùng đến thì đổi thẻ Vcoin thành tiền hoặc đổi sang thẻ điện thoại là điều rất cần thiết.

doi-vcoin-sang-the-dien-thoai

Đổi Vcoin sang thẻ điện thoại là gì? Nơi nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Đổi Vcoin hay còn gọi là đổi thẻ VTC sang thẻ điện thoại thực chất là một hình thức bán lại thẻ Vcoin cho một đơn vị thu mua thẻ cào, đơn vị này sẽ trả lại cho bạn một số tiền tương ứng và bạn sẽ dùng tiền này để mua thẻ cào điện thoại.

Doithe3s.com là một đơn vị uy tín chuyên thu mua thẻ điện thoại, thẻ game hỗ trợ khách hàng đổi Vcoin sang thẻ điện thoại cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Khi đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel, Mobifone hay Vinaphone tại đây, bạn cần đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt với mức chiết khấu ưu đãi nhất là 18.75%. Có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 18.75% mệnh giá thẻ để thu về 81.25% trong tài khoản. Số tiền càng lớn, bạn sẽ mua được càng nhiều thẻ điện thoại.

Doithe3s.com là một trong số rất ít những cổng thanh toán được làm việc trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua một đơn vị nào khác nên luôn mang tới được mức ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo giao dịch diễn ra an toàn nhanh chóng nhất. Lựa  chọn đổi thẻ cào tại đây chính là một sự chọn lựa thông minh của người tiêu dùng.

Chi tiết cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại tại Doithe3s.com

Để đổi thẻ Vcoin lấy thẻ điện thoại tại Dothe3s.com thì bạn cần đăng ký tài khoản thành viên bằng email, sau đó tiến hành nạp đổi thẻ vcoin vào tài khoản đó và mua mã thẻ cào điện thoại. Cụ thể bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp đổi thẻ Vcoin vào tài khoản Doithe3s.com của bạn tại mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”:

- Nhà mạng: VTC

- Điền chính xác số serial + mã số thẻ cào

- Ấn đổi thẻ thành tiền

Màn hình báo thành công thì tài khoản của bạn đã được cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ Vcoin đã trừ đi chiết khấu 18.75%.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Doithe3s.com cung cấp rất nhiều loại thẻ điện thoại cho bạn lựa chọn, bạn có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel, Vina, Mobifone,…..

Tại mục ‘mua mã thẻ’, bạn chỉ cần chọn nhà mạng cần mua và nhập chính xác các thông tin: mệnh giá, số lượng. Sau đó nhập mật khẩu cấp 2 và kết thúc giao dịch bằng nút mua thẻ ngay. Cuối cùng bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ vừa mua là xong.

Chỉ với các bước giao dịch đơn giản như vậy là bạn đã nhanh chóng đổi Vcoin sang thẻ điện thoại thành công rồi Nhanh tay đến với cổng thanh toán Doithe3s.com để trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ vcoin sang thẻ cào điện thoại nói riêng, đổi thẻ cào thành tiền mặt nói chung nhé!