Giới thiệu về gói cước K250 của Mobifone

219 Lượt xem

Bạn là người có tính chất công việc cần phải sử dụng dịch vụ gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng nhiều hoặc chỉ đơn giản là bạn thích “tám” chuyện cùng bạn bè, người thân thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước K250 của Mobifone dưới đây nhé.

Hiểu rõ nhu cầu gọi thoại của khách hàng ngày càng tăng cao, gói cước K250 của Mobifone được triển khai để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu goi thoại cả nội và ngoại mạng. Khi đăng kí gói cước K250 thành công, bạn sẽ có ngay 200 phút gọi nội mạng Mobifone và 250 phút gọi ngoại mạng.

goi-cuoc-K250-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước K250 của Mobifone

Với ưu đãi cực lớn lên dến 250 phút gọi ngoại mạng và 200 phút gọi nội mạng Mobifone, hiện nay gói cước K250 của Mobifone được nhiều khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao quan tâm và sử dụng.

Để đăng kí gói cước K250 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K250 gửi 999

Khi tổng đài 999 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn thành công, họ sẽ xác nhận và gửi lại cho bạn một tin nhắn xác thực rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này để ránh bị trừ cước phí phát sinh, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước K250 của Mobifone

Giá gói cước: 250.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Điều kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, trong tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 250.200đ.

Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước:

  • Miễn phí 200 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 250 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng kí của nhà mạng không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Khi sử dụng hết số phút gọi thoại trước khi kết thúc chu kì sử dụng gói cước, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhà mạng sẽ tính phí phát sinh của bạn theo quy định hiện hành.
  • Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu số phút gọi thoại miễn phí trong ưu đãi, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong chu kì sau thì hãy đảm bảo rằng mình còn tối thiểu 250.000đ trong tài khoản chính. Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa, hãy shuyr gói cước bằng cách soạn tin: HUY K250 gửi 999.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn rất chi tiết về gói cước K250 của Mobifone. Hãy đăng kí gói cước để có thể làm việc và trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không cần phải quá lo lắng về cước phí nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí song song một gói cước 3G Mobifone để có thể truy cập Internet thỏa thích. Chúc bạn may mắn.