Hướng dẫn đăng kí gói cước 3G Mobifone MIU 70K

377 Lượt xem

Gói cước 3G Mobifone MIU (hay còn gọi là gói 3G Mobi MIU) là một trong những gói cước không giới hạn lưu lượng truy cập do nhà mạng triển khai. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet của những thuê bao thường xuyên lướt web. Vậy thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói  cước 3G Mobifone MIU

goi-cuoc-3g-miu-mobifone

gói cước 3G Mobifone MIU

Để đăng ký 3G Mobifone MIU  bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ON  MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn SMS)

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký MIU 3G Mobifone thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống gửi tới số thuê bao của bạn. Bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để tài khoản data được cập nhật là đã có thể sử dụng mạng 3G tẹt ga rồi đó.

Những thông tin chi tiết về gói cước MIU 3G Mobifone

- Tên gói: gói 3G MIU Mobifone

- Cước phí đăng ký: 70.000 đồng/lần

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công

- Dung lượng data tốc độ cao ưu đãi: Đăng ký 3G Mobifone MIU, bạn sẽ nhận ngay 600MB lưu lượng tốc độ cao cho phép khách hàng truy cập 3G Mobifone mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải lo lắng cước phí phát sinh.

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký gói  cước 3G Mobifone MIU

- Cước phí đăng kí gửi đến đầu số 9084 hoàn toàn miễn phí

- Thuê bao sinh viên Mobifone có thể đăng ký Mobifone 3G MIU chỉ với mức phí cực thấp là 50.000đ/tháng.

- Sau khi đăng ký 3G Mobi MIU, nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông  báo chi tiết nhất về tài khoản data của bạn từ đó bạn sẽ có kế hoạch sử dụng sao cho hợp lí nhất.

- Gói 3G MIU của Mobifone có khả năng tự động gia hạn, do đó khi hết chu kì đăng kí nếu trong tài khoản của bạn có số tiền >= 70.000 đồng, gói cước này sẽ tự động gia hạn, bạn không cần phải đăng ký gói cước lại từ đầu nữa.

- Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G Mobifone MIU nữa, bạn có thể thực hiện hủy gói cước để tiết kiệm tiền hoặc lựa chọn cho mình gói cước 3g khác phù hợp hơn bằng cách soạn tin: HUY MIU  gửi tới 999.

huy-goi-cuoc-3g-miu-mobifone

Hủy gói cước 3G Mobifone MIU

Chúc các bạn đăng ký 3G Mobifone MIU  thành công đồng thời có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước chuyên sâu này của nhà mạng vinaphone.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể nắm rõ những thông tin chi tiết và cú pháp đăng kí gói cước. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ vè thú vị với gói cước 3G Mobifone MIU  chuyên sâu này của nhà mạng. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.