Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt tại website Doithe3s.com

1147 Lượt xem

Đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt là một trong những dịch vụ được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Đây là cách giúp các thuê bao di động tận dụng được những chiếc thẻ cào Mobi chưa sử dụng đến phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

doi-the-cao-mobifone-ra-tien-mat

>>> Tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ: nạp tiền điện thoại viettel vietcombank siêu nhanh chóng & tiện lợi, hưởng ưu đãi siêu lớn

Với các thuê bao di động thường xuyên tham gia các ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại trên mạng thì sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều thẻ cào điện thoại, một trong số đó là thẻ cào mobi. Số lượng thẻ cào mobi lớn như vậy thì các thuê bao di động sẽ không nạp thể nạp tiền cùng một lúc cho thuê bao di động của mình. Do đó, để tránh lãng phí những thẻ cào này, các thuê bao di động có thể sử dụng hình thức đổi thẻ cào mobifone ra tiền mặt để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi ra tiền mặt siêu nhanh

Nhu cầu đổi thẻ cào mobi ra tiền mặt là rất lớn, nhưng nhiều người dùng vẫn luôn phân vân đổi thẻ cào mobi ra tiền mặt có khó không? Và nếu đổi thẻ cào ra tiền mặt thì sẽ đổi thẻ ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ mobi thành tiền mặt mà bạn nên biết.

Để đổi thẻ cào Mobi ra tiền mặt các thuê bao di động nên tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi trên thị trường chẳng hạn như website Doithe3s.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào mobifone sang thẻ cào khác, mua thẻ cào,…

Để đổi thẻ mobifone ra tiền mặt bạn truy cập vào website Doithe3s.com và đăng ký tài khoản. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên hệ thống theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập các thông tin đầy đủ vào các ô trống bao gồm:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone
  • Nhập Mã thẻ
  • Số Seri

Chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi đổi thẻ mobifone thành công bạn sẽ thực hiện thao tác rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

doi-the-cao-mobifone-ra-tien-mat

>>> Mua thẻ điện thoại bằng sms như thế nào? Có dễ hay không? Bạn hãy tham khảo chi tiết ngay tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html

Bước 2: Rút tiền mặt từ thẻ cào mobi về tài khoản ngân hàng

Đẻ rút tiền mặt về tài khoản bạn tiến hành tạo lệnh rút tiền bằng cách chọn mục rút tiền mặt và điền thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút. Lúc này bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn có thể nhận được tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ cào mobi ra tiền mặt thành công. Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ trên hệ thống, các thuê bao di động sẽ chịu mức chiết khấu là 18%. Chẳng hạn khi đổi thẻ Mobi 100k bạn sẽ nhận ngay 82% số tiền quy đổi và không mất bất cứ mức phí nào khác.

Với cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trên đây không chỉ sử dụng cho giao dịch đổi thẻ mobi ra tiền mà còn áp dụng cho các dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào game thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác trên hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng có tiền mặt trong tay và sử dụng cho những nhu cầu cần thiết của mình. 

Ngoài cách đổi thẻ mobifone thành tiền thì dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online cũng là một dịch vụ tiện ích rất đáng quan tâm sử dụng