Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng thẻ Mobifone nhanh nhất

125 Lượt xem

    Nạp thẻ game Garena  là một trong những nhu cầu không thể thiếu của các game thủ hiện nay.   Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ Garena phù hợp cho mình mọi lúc mọi nơi. Hôm nay để thuận tiện hơn cho bạn khi nạp thẻ game. Nhà mạng sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ game Garena bằng thẻ mobifone nhanh chóng nhất

    Đây chính là một trong những giải pháp cực kì hữu ích cho các game thủ hiện nay. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức so với việc mua thẻ cào giấy đồng thời tận dụng và tránh lãng phí những thẻ cào mobifone chưa có nhu cầu dùng.   Nếu bạn không biết làm thế nào để nạp thẻ game Garena bằng thẻ mobifone bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo thêm địa chỉ bán key diệt virus uy tín, chiết khấu cao bằng cách truy cập ngay https://banthe24h.vn/bitdefender/huong-dan-mua-key-bitdefender-o-dia-chi-uy-tin-7411.html

Hướng dẫn nhanh cách nạp thẻ game Garena  bằng thẻ mobifone

   Game thủ của những trò chơi như League of Legends, FIFA Online 3, và rất nhiều những game chơi đặc sắc khác do Garena phát  thì việc nạp thẻ game là một trong những nhu cầu tất yếu vô cùng.

nap-the-game-Garena

nạp thẻ game Garena bằng thẻ mobifone

   Nạp thẻ game Garena  bằng cách sử dụng thẻ cào Mobifone khá đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ cào Mobifone mệnh giá theo yêu cầu, bạn có thể chọn mua thẻ giấy hoặc thẻ trực tuyến tùy ý sau đó nhập mã thẻ cùng số seril lên hệ thống nạp tiền và bạn sẽ nhận được số ngày và số lượng sò tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Cụ thể các bước nạp tiền như sau: 

+ Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn trên trang chủ của Garena.

+Bước 2: Chọn mục  nạp thẻ và chọn ngay hình ảnh đại diện của mobifone

+Bước 3 Nhập mã thẻ và mã pin của thẻ cào mobifone

+Bước 4: Kiểm tra thông tin một lần nữa để tránh nhầm lẫn

+Bước 5: Chọn "nạp" để hoàn tất  các bước nạp thẻ game Garena bằng thẻ cào mobifone

   Chỉ với 5 bước cực kỳ đơn giản trên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nạp thẻ game Garena  vào tài khoản game nhanh chóng thông    qua thẻ cào mobifone.  Ngoài ra với phương thức nạp tiền như trên, bạn có thể thực hiện nạp thẻ với thẻ cào của các nhà mạng di động khác như Viettel, Vinaphone rất dễ dàng.

   Để giúp bạn nạp tiền vào game nhanh hơn nữa thì bạn có thể tham khảo  cách mua thẻ garena online tại địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường để tiết kiệm được tối đa thời gian công sức đồng thời có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

   Trên đây là toàn bộ những quá trình về cách nạp thẻ game Garena   bằng thẻ mobifone. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn cùng với nhà mạng.