Hướng dẫn nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad bằng gói cước tích hợp

480 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều thuê bao Vinaphone gặp khó khăn khi nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad vì iPad không phải là điện thoại để có thể nạp tiền theo cách thông thường. Tuy nhiên, thuê bao của bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền bằng gói cước tích hợp vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng điện thoại thông minh để truy cập Internet, nhiều thuê bao 3G của nhà mạng vẫn thường xuyên sử dụng Ipad để tận dụng màn hình kích thước lớn  nhờ đó mà bạn có thể online, truy cập internet thoải mái và thú vị hơn rất nhiều.

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, thuê bao Vinaphone có thể sử dụng cách nạp tiền vào thẻ 3G vinaphone trên iPad bằng goi cuoc 3g vinaphone tích hợp hiện nay.

nap-tien-3g-vinaphone-cho-ipad

nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad

Cụ thể, với gói cước 3G tích hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung một gói cước 3G Vinaphone cho cả điện thoại lẫn iPad của bạn. Lúc này, cước 3G sẽ được tính vào gói tích hợp  và bạn có thể thanh toán cước phí 3G qua smartphone bằng cách nạp tiền điện thoại online thuận tiện hơn hẳn việc nạp tiền sim 3G Vinaphone cho iPad.

Làm thế nào để tính phí nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad với gói tích hợp này?

Để có thể tính phí nhanh chóng và hiệu quả nhất yêu cầu bạn phải nhớ số thuê bao trên iPad. Trong trường hợp bạn không nhớ số  bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau: Nhanh chóng vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Tiếp theo, sau đó nhấp vào Số điện thoại  để biết được số thuê bao mà bạn đang sử dụng.

Bạn có thể chọn gói cước 3G Vinaphone không giới hạn MAX100 (100.000 đồng / 30 ngày cước, tốc độ 1.2GB) hoặc Gói 3G Vinaphone MAX20000 (200.000đ / tháng). , 3GB tốc độ cao) để có thể thoải mái truy cập internet trên cả điện thoại thông minh và trên cả máy Ipad.

Thông thường, người dùng iPad sẽ truy cập trang web riêng của nhà mạng Vinaphone để đăng ký gói ezCom cho riêng mình. Đối với thuê bao trả trước Vinaphone, có thể tích hợp dùng chung một gói cước trên cả điện thoại và iPad .

Trung tâm chúng tôi chuyên mang tới dịch vụ mua thẻ garena trên điện thoại lấy ngay thuận tiện, chất lượng cùng chiết khấu cực cao. Nếu như người tiêu dùng đang có nhu cầu dùng gói dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp. Cam kết khách hàng sẽ ưng ý với những gói dịch vụ mà địa chỉ của chúng tôi mang tới.

Cụ thể chi tiết nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad như sau:

cach-nap-tien-3g-vinaphone-cho-ipad

nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad

- Bước 1: Sử dụng điện thoại để soạn tin nhắn “TH_SốThuêBaoiPad” gửi 900. Nếu bạn muốn thay đổi số iPad, bạn cũng soạn tin nhắn tương tự như trên, nhưng lưu ý rằng bạn chỉ thay đổi số đó mỗi tháng một lần được thôi nhé.

- Bước 2: Chọn gói 3G Vinaphone mà bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước. Để đăng ký, bạn soạn tin nhắn “DK TênGói” hoặc “TênGói ON” gửi 888 (miễn phí SMS).

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem điện thoại của mình đang tích hợp gói 3G dùng chung với iPad, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp "KT_TH" gửi 900  là hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra thông tin ngay lập túc rồi đó.

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad nhanh chóng và đơng ianr nhất bằng cách tích hợp gói iPad và điện thoại thông minh. Hy vọng với thông tin này, bạn đã biết cách nạp tiền cho sim 3G vinaphone trên iPad nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Chúc bạn thành công.