Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone cực dễ

248 Lượt xem

Bạn có biết hiện nay thực hiện nạp tiền trực tuyến Mobifone cực dễ lại, đặc biệt còn là cách để bạn tận dụng những thẻ cào mạng khác dư thừa. Sau đây là hướng dẫn cách nạp tiền thuận tiện này tại Doithe3s.com, hãy theo dõi nhé.

Là một trong những nhà mạng phổ biến với số lượng người dùng lớn, nhu cầu nạp thẻ tiện ích cho người dùng là mong muốn của mọi thuê bao. Sử dụng nạp tiền trực tuyến Mobifone là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nạp tiền vào tài khoản dễ dàng. Nhất là khi bạn có những thẻ cào của nhà mạng khác như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone... sẽ không bỏ lãng phí có thể đổi sang thẻ Mobifone, nạp tiền cho thuê bao Mobifone chỉ qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

nap-tien-truc-tuyen-mobifone

Ví dụ, nếu bạn có nhiều thẻ điện thoại do mua thừa, lấy từ người thân hay trúng thưởng trò chơi trong khi lại sử dụng thuê bao Mobifone. Lúc này, bạn nên đổi thẻ điện thoại sang Mobifone qua hình thức nạp trực tuyến. Đây cũng là cách bạn nạp tiền trực tuyến Mobifone, một hình thức nạp tiền đang ngày càng thu hút nhiều người dùng lựa chọn.

Thực hiện nạp tiền trực tuyến Mobifone theo cách trên tại Doithe3s.com là bạn đã tìm đúng địa chỉ để có chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp tiền đầy ắp vào cho thuê bao để sử dụng dịch vụ của nhà mạng khi cần. Bạn có thể thực hiện nạp tiền theo cách này mọi lúc mọi nơi từ điện thoại thông minh, máy tính bảng của mình thuận tiện vô cùng.

Nạp tiền trực tuyến Mobifone là cách bạn chạy ra hàng mua thẻ cào và tiến hành nạp theo cú pháp *100*mã số thẻ cào# nhấn OK hoặc phím gọi trên màn hình di động. Nhưng ở đây được cắt giảm nhiều công đoạn hơn, ít tốn thời gian hơn cũng như không phụ thuộc vào ngoại cảnh!

Bạn có thể nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh tại Doithe3s.com, Doithe3s từ những thẻ cào khác rất tiện ích. Trang cũng cung cấp nhiều dịch vụ đổi thẻ cào như đổi thẻ cào Mobi sang Viettel, đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt... Doithe3s.com được biết đến với dịch vụ đổi thẻ chiết khấu thấp, giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến Mobifone cực dễ

Đầu tiên, bạn truy cập trang Doithe3s.com và tiền hành đăng nhập nếu đã có tài khoản. Chưa có tài khoản, bạn đăng ký bằng gmail cá nhân. Hoặc cũng có thể sử dụng tài khoản google, Facebook để sử dụng. Bạn chỉ cần lưu ý đăng ký địa chỉ email riêng tư, chính xác và thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch về email này. Còn tài khoản ngân hàng sẽ dùng để rút tiền về từ tài khoản trên Doithe3s.com. Đây cũng là 2 thông tin bạn cần bảo mật, riêng tư để không lộ tài khoản và thông tin giao dịch của mình, tránh bị kẻ gian dánh cắp hoặc ăn trộm thông tin.

Tiếp theo, khi đã đăng nhập bằng tài khoản trên trang, bạn tiến hành theo các bước gồm lấy các thẻ cào dư thừa đổi sang tiền và sau đó lấy số tiền quy đổi để nạp tiền trực tuyến Mobifone.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản trên Doithe3s.com

Những thẻ cào điện thoại mạng khác hay thẻ cào game, bạn có thể quy đổi thành tiền để nạp cho thuê bao Mobifone. Tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', bạn nhập mã thẻ cào, số seri và thực hiện. Số tiền quy đổi sẽ để trong tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Mobifone

Lúc này, bạn mua mã thẻ cào Mobifone tại mục 'Mua mã thẻ', chọn các trường như nhà cung cấp Mobifone, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp cần mua, nhập mật khẩu cấp 2 và thực hiện mua thẻ ngay. Lưu ý, mệnh giá thẻ nạp phải nhỏ hơn số tiền bạn có trong tài khoản.

Bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ gồm mã thẻ cào, số seri trong địa chỉ email cung cấp khi đăng ký tài khoản. Bạn lấy 2 thông tin này để tiến hành nạp thẻ cào Mobifone.

Như vậy, với cách nạp tiền trực tuyến Mobifone này, bạn vừa nạp tiền vào tài khoản thuê bao để sử dụng, vừa tận dụng được những thẻ cào dư thừa không sử dụng đến. Thật tiện lợi đôi đường. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên Doithe3s.com để trải nghiệm và sử dụng tiện ích của trang mang lại cho người dùng.