Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước Dcom 3G Viettel

755 Lượt xem

Gói Dcom 3G Viettel kéo dài 6 tháng và 12 tháng, là một trong những gói cước giúp thuê bao Viettel tiết kiệm rất nhiều tiền  so với những gói 3G giới hạn lưu lượng đăng kí mỗi ngày.

Thuê bao Viettel có thể mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền đăng ký gói dịch vụ Dcom 3G Viettel dài gồm gói dịch vụ  DC300 và DC500 để có cơ hội lướt web mọi lúc, mọi nơi, để có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng hay quan tâm đến cước phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi.

Bởi vì mỗi gói DTS 3G Viettel là gói cước có chu kỳ dài, Viettel cung cấp dữ liệu lên đến 5GB / tháng, cho phép người dùng sử dụng 3G thoải mái. Thích hợp cho những khách hàng cần truy cập Internet thường xuyên phục vụ các công việc như kinh doanh, mua bán trực tuyến.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói chu kỳ dài

goi-cuoc-Dcom-3G-Viettel

Gói Dcom 3G Viettel 

Để có thể sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

Têngóicước [khoảng trắng] gửi 191

Một số gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói có chu kỳ dài

+ Gói cước 3G Viettel dành cho thuê bao Dcom chu kỳ 6 tháng

- Tên gói cước: DC300

- Cước phí đăng ký gói cước: 300.000đ

- Data ưu đãi/tháng: 4 GB/tháng tương ứng với 24 GB/6 tháng

- Cú pháp đăng ký: Soạn tin theo cú pháp:  DC300 gửi 191

- Miễn phí cước phát sinh ngoài gói

+ Gói cước 3G Viettel dành cho thuê bao Dcom chu kỳ 12 tháng

- Tên gói cước: DC500

- Cước phí đăng ký dịch vụ : 500.000đ

- Dung lượng data ưu đãi nhận được: 5 GB/tháng tương ứng với 60 GB/12 tháng

- Cú pháp đăng ký: Soạn DC500 gửi 191

- Gói cước phát sinh ngoài: Hoàn toàn miễn phí

Lợi ích nhận được khi thực hiện đăng kí thành công gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói chu kỳ dài

dang-ki-goi-cuoc-Dcom-3G-Viettel

Gói Dcom 3G Viettel 

- Bạn có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, cập nhật thông tin, về đời sống xã hội, kinh tế văn hoá trong và ngoài nước cũng như sử dụng các dịch vụ online như mua the dien thoai truc tuyen.

- Có thể thoải mái thưởng thức giải trí trực tuyến như xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi trực tuyến ... bất cứ lúc nào một cách hiệu quả và tiện lợi nhất

- Tiết kiệm chi phí cho điện thoại ... bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng trên Facebook, Skype, Zalo ...

- Bạn hoàn toàn có thể thoải mái quản lí công việc thông qua email, các ứng dụng xã hội mọi lúc mợi nơi mà không cần phải tới văn phòng làm việc hay ở những địa chỉ có mạng không dây.

Sau khi chọn đăng ký một trong các gói cước Dcom 3G Viettel dài hạn ở trên, nếu bạn cảm thấy gói cước không còn phù hợp hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho dế yêu bạn có thể thực hiện thao tác hủy dịch vụ theo cú pháp: HUY gửi 191 và đăng ký lại dịch vụ 3G khác của Viettel Dcom để sử dụng !

Chúc bạn đăng gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói thành công và có những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ này của nhà mạng.