Tài khoản KM4 Mobifone và cách sử dụng

212 Lượt xem

Tài khoản KM4 Mobifone cũng là tài khoản khuyến mãi nhưng không thông dụng như các tài khoản khác của thuê bao. Đây là tài khoản thường có trên thuê bao trả trước hòa mạng mới ưu đãi 5 thẻ nạp đầu tiên.

Khi thuê bao này tiến hành nạp tiền vào tài khoản trong 5 thẻ nạp đầu tiên sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM4 Mobifone này. Khi bạn tiến hành kiểm tra tài khoản thuê bao bấm *101#OK sẽ ra danh sách các loại tài khoản hiện có gồm cả tài khoản KM4.

Website cung cấp dịch vụ mua card điện thoại giá sỉ chiết khấu cao nhất thị trường, tìm hiểu ngay tại đây:https://muathe123.vn/huong-dan/mua-card-dien-thoai-gia-si-8479.html

Như vậy, tài khoản KM4 chỉ có ở những thuê bao trả trước hòa mạng mới với ưu đãi tặng 50% giá trị 5 thẻ nạp vào tài khoản thuê bao đầu tiên. Số tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM4 Mobifone này. Khi sử dụng thuê bao của nhà mạng, nếu muốn chia sẻ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm với thuê bao nào, bạn có thể gửi tặng gói 3G mobifone cho thuê bao khác

tai-khoan-km4-cua-mobifone

Thông tin về tài khoản khuyến mãi KM4 Mobifone

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản khuyến mãi của những thuê bao hòa mạng mới Mobifone, tài khoản ưu đãi của 5 thẻ nạp đầu tiên theo quy định của nhà mạng. Số tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản khuyến mãi KM4 trong 5 thẻ nạp đầu tiên sẽ sử dụng trong trường hợp nào? Sau đây là những thông tin về cách sử dụng tài khoản khuyến mãi KM4 Mobifone:

+ Dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Mobifone.

+ Dùng để gọi điện và nhắn tin liên mạng trong nước đến số thuê bao mạng Viettel và Vinaphone.

+ Tài khoản KM4 không dùng đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích, GTGT khác.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại online vietcombank, hãy tìm hiểu ngay tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-vietcombank-8482.html

Vậy là tài khoản khuyến mãi KM4 này chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin SMS nội ngoại mạng Mobifone trong nước. Tiền trong tài khoản này không sử dụng đăng ký các gói cước, dịch vụ của nhà mạng như gói data Mobifone, dịch vụ GTGT hay những dịch vụ tiện ích cho thuê bao được. 

Thời gian sử dụng của tài khoản KM4 Mobifone: Số tiền trong tài khoản sẽ có thời gian sử dụng phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tài khoản chính. Như vậy, thời gian sử dụng của tài khoản chính càng dài, tài khoản KM4 sẽ sử dụng càng lâu.

Thông tin về tài khoản KM4 Mobifone và cách sử dụng ở trên rất đầy đủ, chi tiết giúp bạn hiểu rõ về loại tài khoản này nếu khi kiểm tra tài khoản có trong danh sách. Với những thông tin về tài khoản KM4 Mobifone, hy vọng bạn có thể sử dụng tài khoản của mình tốt hơn, cân đối hợp lý khi sử dụng giữa các loại tài khoản trên thuê bao của mình.

>>> Dịch vụ mua thẻ điện thoại mobifone trực tuyến an toàn, uy tín, chất lượng nhất. Tham khảo ngay tại đây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html