Thông tin chi tiết về gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile

348 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp đến cho những khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn. Nhu cầu truy cập 3G của các thuê bao ngày càng cao kéo theo đó là những gói cước ưu đãi cũng được cung cấp nhiều hơn. Gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile là một gói cước khá ưu đãi có chu kỳ sử dụng ngắn trong vòng 1 ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước này các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi kĩ hơn trong bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với chiết khấu tốt nhất nhì thị trường. Nhanh tay truy cập website https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html​ để biết thêm thông tin chi tiết,.

Chi tiết thông tin về gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile

Khác biệt hẳn so với các gói cước 3G có chu kỳ sử dụng dài và ưu đãi thì gói cước này lại chỉ có chu kỳ sử dụng trong vòng 24 giờ. Gói cước 3G 1 ngày D3 Vietnamobile này chủ yếu hỗ trợ cho những đối tượng khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng mạng ngay lúc đó, và không có ý định sử dụng dài lâu hay thường xuyên.

Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 1GB ưu đãi data tốc độ cao, đường truyền ổn định. Nếu như trong chu kỳ sử dụng khách hàng tiêu tốn hết dung lượng data này thì có thể bị tính cước phí phát sinh theo mức giá : 75 đồng/ 15KB.

goi-cuoc-3g-uu-dai-d3-cua-vietnamobile-1

gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile

Gói cước này được áp dụng cho những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn hàng tháng, còn với khách hàng là thuê bao trả trước thì cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính. Vậy nên nếu như tài khoản chính của bạn không đủ tiền trả cước phí thì nên thực hiện nạp tiền ngay tại địa chỉ https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để tránh mất thời gian lúc đăng ký. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Tham khảo cách đăng ký gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile

Khách hàng nếu như muốn đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

DK D3 gửi về 345.

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 345 : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước / Cước phí gói : 3.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói  : 1 ngày ( 24 giờ )tính bắt đầu từ thời điêm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ mua thẻ cào chất lượng nhất hiện nay

goi-cuoc-3g-uu-dai-d3-cua-vietnamobile

gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile

Tóm lại, nếu như bạn phát sinh nhu cầu sử dụng gói cước ở mức thấp và trung bình, không kéo dài thường xuyên thì nên tham khảo ngay gói cước 3G ưu đãi D3 của Vietnamobile này. Đừng quên mua thẻ cào online để nạp tiền vào tài khoản và sử dụng tẹt ga các gói cước hấp dẫn của nhag mạng. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói cước. Chúc thành công!