Ưu đãi gói DT45 Viettel đổi 45k thành 450k sử dụng cả tháng

746 Lượt xem

Ưu đãi gói DT45 Viettel với số tiền cộng trong tài khoản KM sử dụng tẹt ga thoải mái gọi, nhắn tin xả láng cả tháng mà không cần lo về chi phí

Chắc chắn một điều khi bạn thực hiện nạp thẻ điện thoại dù với hình thức thẻ cào giấy hay nạp online như trên Doithe3s.com bằng cách đổi từ thẻ game hay đổi card sang tiền với hướng dẫn tại https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html thì với mã thẻ Viettel 50.000đ bạn khó mà có thể dùng được thoải mái cả tháng dù là chỉ nhắn tin hay gọi điện nội mạng.

Nhưng khi bạn sử dụng thẻ cào ấy dùng để đăng ký hay duy trì tài khoản hàng tháng thì chỉ mất 45.000đ bạn đã có ngay 450.000đ sử dụng thoải mái nhất. Vì vậy, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai cần một gói cước giá rẻ để được thoải mãi nhu cầu dùng di động của bản thân.

uu-dai-goi-dt45-viettel-doi-45k-thanh-450k-su-dung-ca-thang

Ưu đãi gói DT45 Viettel đổi 45k thành 450k sử dụng cả tháng

Ưu đãi gói DT45 Viettel đổi 45k thành 450k sử dụng cả tháng

Gói cước đổi tiền với giá trị tăng lên gấp 10 lần và được sử dụng trong 1 tháng, gói DT45 vốn được đăng ký rất đơn giản với cú pháp tin nhắn là:

DT45 gửi về 109

Gói cước “hót hòn họt” này được áp dụng trong điều kiện các thuê bao thoải mãn những yêu cầu đơn giản sau:

- Thuê bao có tài khoản chính chỉ với 45.000đ trở lên.

- Thuê bao trong các đối tượng được tham gia ưu đãi đối với gói DT45 Viettel này của nhà mạng.

Như vậy, bạn hãy xem lại tin nhắn nhận những ưu đãi khuyến mãi xem mình có được tham gia ưu đãi này hay không và đừng quên kiểm tra tài khoản trước khi soạn tin nhắn sms đăng ký. Khi các yếu tố đã hội đủ thì việc đăng ký sẽ được thực hiện nhanh chóng trong 1 nốt nhạc nhưng sử dụng tận 30 ngày!

Khi đó, bạn sẽ thoải mái sử dụng số tiền 450.000đ trong tài khoản khuyến mãi cho những mục đích sử dụng sau:

- Gọi nội mạng thoải mái nhất cho những thuê bao từ mạng Viettel.

- Sử dụng nhắn tin nội mạng mà không cần để ý đến cước phí!

>>>Có bao giờ các bạn có nghĩ rằng một cách làm lấy liền thời gian gần đây mà tất cả sim số nên dùng ngay và luôn để làm cho tất cả thứ đơn giản hơn hết khi mua thẻ viettel mà bạn có thể tiến hành ngay!  Theo đó bạn sẽ thực hiện với https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

uu-dai-goi-dt45-viettel-doi-45k-thanh-450k-su-dung-ca-thang-1

Một số lưu ý thêm trong khi sử dụng gói DT45 Viettel

Vì ưu đãi gói cước được cộng vào tài khoản khuyến mãi cho nên bạn cũng dễ dàng thực hiện cùng với thao tác USSD: *102#OK một cách đơn giản như kiểm tra tài khoản thông thường.

Khi bạn sử dụng hết số dư ưu đãi trong tài khoản thì sẽ tính cước như thông thường, hơn nữa số tiền ưu đãi đó chỉ sử dụng trong 1 tháng thuê bao nhé. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn hãy làm đầy tài khoản của mình bằng cách mua thẻ cào trực tuyến vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi nhé. 

Một lưu ý là gói cước này hoàn toàn không có chức năng tự động đăng ký, cho nên bạn nên chú ý cú pháp đăng ký lại cũng được thực hiện hết sức đơn giản với cú pháp trên nhé.

Với những thông tin trên, hy vọng thuê bao sử dụng gói DT45 Viettel sẽ được thoải mái nhất.