Bật mí cách nạp tiền vinaphone nhanh chóng nhất

361 Lượt xem

   Nạp tiền vinaphone là việc làm cần thiết đối với mỗi thuê bao hiện nay. Để tiếp tục quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ GTGT do nhà mạng triển khai thì việc nạp tiền lại cực kì cần thiết. Vậy nạp tiền bằng cách nào? bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Hướng dẫn  nhanh cách nạp tiền vinaphone chiết khấu và ưu đãi lớn nhất

Hiện tại, nhà mạng có triển khai rất nhiều các nạp tiền cho thuê bao mạng vinaphone. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất để nạp tiền.

nap-tien-vinaphone

nạp tiền vinaphone

Cách 1: nạp tiền vinaphone nhanh bằng thẻ cào

– Đây là cách nạp thẻ truyền thống xuất hiện từ rất lâu đời. Theo đó với hình thức này bạn chỉ cần nhanh chóng tới ngay các cửa hàng, địa lí để mua cho mình chiếc thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất. Sau khi sở hữu thẻ cào, bạn chỉ việc cào lớp tráng bạc,  lấy mã số rồi thực hiện nhấn mã USSD như sau:

*100*mã số thẻ cào# OK/ Gọi

Chỉ thao tác đơn giản đó bạn đã nạp tiền thành công cho dế yêu rồi đấy.

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền vinaphone  bằng thẻ cào

– Cần nhập chính xác mã thẻ bởi nếu bạn thực hiện nhập quá 5 lần theo quy định,  thì bạn sẽ bị khóa chức năng nạp thẻ trên sim. Khi đó bạn cần nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài vinaphone để nhờ giúp đỡ.

– Nếu thẻ cào  bị mờ không rõ số thì khi đó bạn cần tới các điểm giao dịch của nhà mạng để đổi lấy thẻ cào mới có mệnh giá tương đương.

Truy cập ngay https://banthe247.com/mua-ma-the để tìm hiểu về cách mua thẻ cào

 Cách 2: nạp tiền vinaphone online

Nên mua thẻ cào giá sỉ ở đâu?  – Bạn hãy  nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ banthe247.com thực hiện theo hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể gia tăng tài khoản thành công cho mình chỉ sau vài phút đồng hồ mọi lúc mọi nơi.

– Sau khi đăng nhập thành công,  chọn ngay mục Mua mã thẻ

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết  tại đây rồi check mail nhận mã thẻ là hoàn tất quá trình giao dịch.

Lợi ích nhận được khi nạp tiền vinaphone  tại banthe247.com

nap-tien-vinaphone

nạp tiền vinaphone

- Hỗ trợ cho phép thanh toán tại nhiều ngân hàng khác nhau đem tới cho người dùng nhiều sự tiện lợi nhất khi thực hiện thanh toán.

- chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn, lợi nhuận tối đa cho khách hàng

- Website được tích hợp rất nhiều kênh hỗ trợ khách hàng,  giúp khách hàng xảy ra lỗi giao dịch nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Ngoài chiết khấu ưu đãi nhận được khi nạp tiền vinaphone  bạn cũng nên để ý thời gian khuyến mại để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi từ nhà mạng nhé

Chúc bạn nạp tiền vinaphone thành công!