Cách hủy gói cước DT5T của Viettel đơn giản

381 Lượt xem

Đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên gọi điện cho người thân của mình khi đăng kí gói cước DT5T của Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn có thể thoải mái gọi điện mà không hề lo lắng về cước phí. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước nhiều khách hàng quan tâm đến cách hủy gói cước DT5T của Viettel nhưng chưa nắm được cú lệnh hủy ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngày trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân nên hủy gói cước DT5T của Viettel

huy-goi-cuoc-dt5t-viettel

hủy gói cước DT5T của Viettel 

Gói cước này hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống ở khu vực Cà Mau và Bạc Liêu có thể liên lạc đến những người thương yêu của mình tặng 2.000 phút gọi điện thường xuyên đến 5 số điện thoại nội mạng chỉ với 10.000đ. Đây thực sự là một gói cước ưu đãi đối với thuê bao di động Viettel có nhu cầu gọi nội mạng trong thời gian dài. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gọi cả nội mạng và ngoại mạng thì gói cước này chưa thực sự phù hợp.

>>> Cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng

Với gói cước này bạn chỉ liên hệ được với 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên nhất đây là một điểm hạn chế đối với người dùng khi có nhu cầu gọi điện cho nhiều người. Như vậy, sau một thời gian nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn nên tiến hành hủy gói cước để bảo toàn tài khoản vì gói cước có chức năng gia hạn tự động.

Hiện nay, nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu các gói cước khác phù hợp hơn khi có nhu cầu.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước DT5T của Viettel

Sau một thời gian sử dụng gói cước nếu không còn nhu cầu nữa bạn nên tiến hành hủy gói cước để bảo toàn tài khoản hoặc đăng kí sử dụng một gói cước phù hợp hơn.

Để hủy gói cước bạn cần tiến hành soạn tin theo cú pháp tin nhắn dưới đây:

HUY DT5T gửi đến 186

Sau khi gửi tin nhắn tổng đài sẽ gửi đến bạn xác nhận hủy gói cước thành công lúc này bạn chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại gói cước là có thể yên tâm hủy gói cước.

huy-goi-cuoc-dt5t-viettel1

hủy gói cước DT5T của Viettel 

Cước phí hủy gói cước: Miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng hủy gói cước bằng cách liên hệ lên tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ hủy ngay trên hệ thống.

Xem thêm: Cách mua thẻ cào viettel bằng sms chỉ trong 5s

Tất cả các ưu đãi sẽ bị xóa bỏ chính vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi gói cước và sử dụng hết ưu đãi sau đó mới tiến hành hủy để tránh lãng phí.

Chỉ với một cú pháp tin nhắn trên bạn đã có thể dễ dàng hủy gói cước DT5T của Viettel khi có nhu cầu. Chúc bạn hủy gói cước thành công!