Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng số serial

491 Lượt xem

Khi mua thẻ cào sử dụng, trước khi nạp thẻ bạn có thể thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng số serial để xem thẻ cào mình mua đã sử dụng hay chưa, kích hoạt chưa để có thể đổi lại ngay sau đó.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng số serial

Khách hàng được hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel qua tổng đài Viettel, thao tác USSD trên bàn phím.. đều cho ra kết quả chính xác thẻ cào bạn vừa mua có dùng nạp tiền cho thuê bao được hay không.

kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng số serial

Với thẻ cào Viettel trong tay mệnh giá bất kỳ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 500k, bạn đều có thể tự thực hiện kiểm tra tình trạng của nó khi cần tới. Cách kiểm tra này sẽ giúp bạn biết thẻ cào đó có phải là thẻ cào thật hay không, thẻ cào đã sử dụng chưa, kích hoạt hay chưa một cách chính xác.

1, Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài Viettel 19008198

Bạn gọi điện thoại tới tổng đài 19008198 của viettel gặp nhân viên tổng đài nhờ hỗ trợ kiểm tra thẻ cào của mình đã dùng hay chưa bằng cách đọc số serial cho họ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống. Nếu nhân viên xác nhận thẻ cào chưa dùng là bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thuê bao sử dụng.

2, Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel qua thao tác USSD trên bàn phím

Với cách thác tác trực tiếp trên bàn phím, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm *103*số điện thoại Viettel bất kỳ*mã thẻ cào#OK/Gọi.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống gửi ngay sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại.

Nếu hiện thông báo:‘Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on.’ Có nghĩa là thẻ cào của bạn chưa được sử dụng. Cùng với đó là thông báo‘Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai 01658683485. Nhap 1 de thuc hien giao dich’, bạn không bấm phím 1 vì sẽ tiến hành nạp tiền cho thuê bao đó, mà hãy bấm HỦY để giữ lại thẻ cào dùng nạp tiền cho thuê bao mà bạn muốn nạp.

>> Click ngay tại đây để mua thẻ cào nhanh nhất

kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng số serial

Tham khảo cách mua thẻ cào Viettel, nạp tiền Viettel đơn giản nhất

Bạn dễ dàng mua thẻ cào Viettel chiết khấu khủng hoặc nạp tiền trực tiếp vào thuê bao Viettel chỉ mất vài giấy cực nhanh trên hệ thống Muathe123.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí và cập nhật 2 tài khoản dùng thanh toán gồm tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào tài khoản thành viên để giao dịch thành công.

Sau đó, bạn chọn mục tương ứng để tiến hành mua thẻ cào Viettel cho mình tại:

  • Mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về dùng với chiết khấu cao nhất, giá tốt nhất.
  • Mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao Viettel cần nạp nhanh chóng nhất  mà bạn không phải thao tác gì thêm.

Những thông tin về cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đơn giản bằng số serial ở trên hy vọng giúp bạn tránh mua phải thẻ cào giả hay đã quá hạn dùng, đã sử dụng.