Cách kiểm tra ưu đãi trả sau Vinaphone đơn giản

412 Lượt xem

Cách kiểm tra ưu đãi trả sau Vinaphone đơn giản giúp cho các thuê bao chủ động đăng ký sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi, ưu đãi khủng. Đây là thao tác cần thiết đối với các thuê bao Vinaphone trả sau trong quá trình sử dụng thuê bao của mình.

Bạn lưu ý các ưu đãi dành cho thuê bao của bạn sẽ được liên tục cập nhật mới nên bạn nên có thói quen kiểm tra tình trạng gói cước đang sử dụng ở các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý nhất. Cách kiểm tra rất đơn giản cho phép chủ thuê bao chủ động kiểm soát khi sử dụng gói cước trả sau của mình, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước ngoài gói cũng như nắm được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm theo gói cũng như các yêu cầu về gói cước.

ưu đãi trả sau Vinaphone

Chi tiết cách kiểm tra ưu đãi trả sau Vinaphone đang dùng

Khi tiến hành kiểm tra ưu đãi trả sau cho thuê bao Vinaphone, bạn sẽ nắm được toàn bộ ưu đãi như về gọi thoại, nhắn tin và data 3G.Bạn có thể tiến hành kiểm tra ưu đãi bất cứ lúc nào, tại nhiều thời điểm khác nhau để điều tiết hoạt động sử dụng thuê bao của mình cho thích hợp, không cần phải lo lắng về việc mua the cao gia re nữa. 

Bạn soạn tin nhắn sau để kiểm tra ưu đãi của gói cước mà mình đang dùng:

Soạn tin ALOTS gửi đến 900

Gửi tin nhắn thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn gồm:

  • Tin nhắn SMS1: Tổng đài sẽ thông tin về các gói cước, khuyến mại đang sử dụng.
  • Tin nhắn SMS2: Tổng đài sẽ thông tin về lưu lượng còn lại và tổng lưu lượng của gói cước/gói khuyến mại mà thuê bao đang sử dụng.

Như vậy, cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói đang dùng sẽ cho bạn những thông tin về thuê bao Mobifone trả sau gồm: Ưu đãi thoại trong nước, phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng, số tin nhắn SMS trong nước, SMS nội mạng và ngoại mạng, phút gọi thoại quốc tế. Lưu ý, số SMS quốc tế sẽ phụ thuộc vào các ưu đãi cụ thể của gói cước bạn đang dùng.

>> Mua thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn

ưu đãi trả sau của Vinaphone

Những lợi ích khi kiểm tra ưu đãi của gói trả sau Vinaphone

Thực hiện kiểm tra danh sách các ưu đãi của gói trả sau Vinaphone theo cú pháp ở trên mang tới cho thuê bao của bạn các lợi ích bao gồm:

  • Giúp bạn nắm được tình trạng sử dụng gói trả sau của mình ở nhiều thời điểm khác nhau để có thể sử dụng hợp lý hơn.
  • Giúp hạn chế tình trạng sử dụng vượt ưu đãi, phát sinh cước phí ngoài ưu đãi nhiều không kiểm soát. 

Cách kiểm tra ưu đãi trả sau Vinaphone đơn giản này hy vọng đem tới cho bạn những tiện ích sử dụng tốt nhất, thuận tiện nhất.