Cách xử lý khi tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

19925 Lượt xem

Khi thuê bao Vietnamobile bị trừ tiền vô lý, bạn nên tham khảo cách xử lý nếu rơi vào trường hợp này trong khi không hề tự đăng ký bất kì dịch vụ nào.

Đây là trường hợp của một số thuê bao di động gặp phải. Nhà mạng không hề trừ tiền vô cớ mà có thể bạn đã vô tình đăng ký theo một cách nào đó hay sử dụng dịch vụ trong thời kỳ đầu khuyến mãi mà quên hủy hoặc hủy dịch vụ không thành công. Dấu hiệu của trường hợp bị trừ tiền vô lý này nổi bật nhất là hiện tượng dù bạn vừa mua thẻ cào online hay thẻ cào giấy để nạp đầy vào tài khoản thì tài khoản đã bị trừ gần hết hoặc bị trừ 1 khoản, bạn không hề biết nguyên nhân tại sao bị trừ và cũng chưa sử dụng bất cứ dịch vụ nào. 

Khi bạn đã xử lý được tình trạng bị trừ tiền vô lý, nếu là sim sinh viên hãy nắm được những ưu đãi khủng của sim sinh viên Vietnamobile 2017.

tai-khoan-vietnamobile-bi-tru-tien-vo-ly

Sau đây là hướng giải quyết cho trường hợp tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý.

Nguyên nhân tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Thuê bao Vietnamobile bị trừ tiền vô lý do nhiều nguyên nhân khác nhau làm tài khoản của bạn bị hao hụt khiến bạn không kiểm soát được. Cùng check in sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý:

Nguyên nhân 1: Khi sim Vietnamobile mà bạn mới mua có tích hợp sẵn dịch vụ LiveNews, dịch vụ tiện ích cập nhật tin tức bằng các bản tin flash sáng trên màn hình. Nếu bạn bấm vào tin đọc sẽ bị trừ cước phí từ 500đ – 15.000đ (tùy mỗi bản tin).

Nguyên nhân 2: Sử dụng các dịch vụ khuyến mãi thời gian đầu nhưng khi hết thời gian sử dụng khuyến khích, bạn quên không thực hiện cú pháp hủy gói nên hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ tiền trong tài khoản chính.

Nguyên nhân 3: Sử dụng gói cước data vượt quá dung lượng miễn phí ưu đãi nên bị tính cước phí.

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên máy tính bảng, Ipad đơn giản nhất

Để tránh bị trừ tiền trong tài khoản đến về 0đ, bạn nên tiến hành kiểm tra tài khoản thường xuyên để xem tài khoản có bị trừ bất thường hay không.

– Kiểm tra tất cả các dịch vụ đang sử dụng để biết danh sách các dịch vụ tính phí trên thuê bao bằng cách:

      + Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài của Vietnamobile:  789

      + Soạn tin nhắn với cú pháp: KTDV gửi 345

– Hủy các dịch vụ Vietnamobile không sử dụng: Nắm được danh sách các dịch vụ đang sử dụng, bạn hãy tiến hành hủy những dịch vụ không sử dụng đến để tiết kiệm chi phí

Lưu ý: Khi gọi đến tổng đài Vietnamobile, bạn có thể sẽ phải trả lời một số câu hỏi cơ bản giúp hỗ trợ cho việc kiểm tra những dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng một cách chính xác hơn:

      + Số tiền còn lại trong tài khoản hiện tại của bạn?

      + Mệnh giá thẻ nạp gần nhất của bạn là bao nhiêu?

      + Thông tin chính chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân (nếu thuê bao bạn có đăng ký thông tin chính chủ)

Khi tài khoản Vietnamobile có dấu hiệu bị trừ tiền vô lý, bạn nên tiến hành các bước xử lý theo như hướng dẫn trong bài để giúp khắc phục tình trạng này, tiết kiệm tiền cho thuê bao tốt hơn. Để đảm bảo tài khoản luôn rủng rỉnh tiền, các bạn hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại địa chỉ Doithe3s.com để hưởng chiết khấu tốt nhất nhé.