Chi tiết cách đăng kí gói Dmax Viettel nhận ngay 1.5GB

543 Lượt xem

    Truy cập Internet 3G là nhu cầu phổ biến của hầu hết các thuê bao trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế ngày nay.   Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất nhà mạng viettel đã triển khai gói Dmax Viettel  cực kì ưu đãi. Nếu muốn sử dụng gói cước này bạn có thể dành chút thời gian tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Làm thế nào để đăng ký gói Dmax Viettel?   Lợi thế của việc sử dụng gói Dmax Viettel là gì?   Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói Dmax Viettel

Đăng ký thành công gói dịch vụ 3G Dmax Viettel, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

goi-dmax-viettel

gói Dmax Viettel

+ 1,5 GB truy cập Internet thoải mái nhất.

+ Sử dụng Internet trong 30 ngày.

+ Được hưởng quyền truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường cho đến khi kết thúc chu kỳ đăng kí sử dụng gói

Theo những ưu đãi này, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào Internet với tốc độ luôn là cao nhất trong vòng 30 ngày. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh sử dụng gói cước trong chu kì sử dụng của gói.

Với gói Mimax, Mimax90, Dmax200, thì gói Dmax là một trong những gói được nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng hơn cả bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại đặc biệt bạn cũng sẽ không phải trả phí ngoài gói nữa. Thật hấp dẫn đúng không?

Hướng dẫn cách đăng kí và sử dụng gói Dmax Viettel

Nếu bạn cảm thấy gói cước phù hợp thì có thể tham khảo cú pháp đăng kí như sau:

DMAX gửi 191

Bạn có thể đăng ký Dmax Viettel ngay hôm nay.

Cú pháp là quá đơn giản phải không?   Ngay khi nhận được tin nhắn đăng kí gói cước thành công bạn sẽ bị trừ 120.000 đ vào tài khoản  chính của  bạn.

Trước khi sử dụng gói Dmax Viettel, thuê bao cần phải thực hiện kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói cước.    Kiểm tra như sau: Bấm KTTK gửi đến 191

Thông tin cơ bản về gói Dmax Viettel:

goi-dmax-viettel-1

gói Dmax Viettel

+ Trước khi đăng ký Dmax Viettel, khách hàng nên biết các thông tin cơ bản sau:

Phí sử dụng gói: 120.000 đồng / 1 lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính của thuê bao).

Phạm vi: Toàn quốc.

Điều kiện sử dụng gói cước: Là thuê bao của viettel có nhận được tin nhắn mời tham gia và sử dụng gói cước.

Gói có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ mới (điều kiện: tài khoản có đủ tiền). Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để mua thẻ cào  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!

Những điều cần chú ý khi sử dụng gói Dmax Viettel

Phải thừa nhận rằng, đối với nhiều khách hàng, gói Dmax của Viettel đã quá quen thuộc, nhưng đối với nhiều khách hàng chưa từng sử dụng gói này thì còn khá nhiều bỡ ngỡ. Vậy khi sử dụng gói cước thuê bao cần phải lưu ý những gì?

Gói Viettel Dmax là gói 3G, do vậy khi sử dụng gói này, khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh, Viettel miễn phí hoàn toàn cước phí khi sử dụng  hết data tốc độ cao nhận được từ gói cước.

+ Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa bạn có thể chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY gửi 191. Sau đó soạn: Y để gửi 191 để xác nhận

Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói Dmax Viettel  thành công và nhận nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

>> Xem thêm nhiều tin tức mới hữu ích tại đây: http://36krbo.com/