Có mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile được không?

2752 Lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghệ thì mọi thứ đều dần trở nên đơn giản hóa và dễ thực hiện. Điển hình là việc mua thẻ cào Vietnamobile bằng thẻ Viettel? Bạn nghĩ rằng chúng ta có thực hiện được điều này hay không? Câu trả lời là có, hoàn toàn có thể thực hiện được khi đến với website Doithe3s.com.

Bản chất của việc mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile là gì?

Trên thực tế, bản chất của việc mua thẻ Viettel bằng thẻ Vietnamobile chính là cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel. Thông thường người dùng phát sinh việc làm này là do họ có nhiều thẻ Vietnamobile chưa biết nên dùng vào việc gì trong khi đang thiếu thẻ Viettel để nạp tiền cho dế yêu.

Khi bạn chưa biết nên làm thế nào với đống thẻ Vietnamobile tồn dư thì cũng đừng vội vàng mà vứt bỏ chúng đi sẽ rất phí phạm, bởi nếu số card Vietnamobile còn thời hạn sử dụng thì bạn vẫn có thể tận dụng hết giá trị của chúng bằng cách đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt hoặc dùng để mua the cao Viettel mới. Vậy cách mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile như thế nào? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để nắm rõ bạn nhé!

mua-the-cao-viettel-bang-the-vietnamobile

Có mua card Viettel bằng card Vietnamobile được hay không?

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile

Khi đã có những chiếc thẻ Vietnamobile trong tay thì thực hiện việc mua card Viettel bằng card Vietnamobile sẽ rất dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập website Doithe3s.com, đăng ký 1 tài khoản sau đó đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Vietnamobile thành tiền tại ô dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn nhập đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp Vietnamobile, số serial thẻ, mã số thẻ >> Click đổi thẻ thành tiền.

Giao dịch đổi thẻ VNMobile ra tiền thành công, tài khoản của bạn ngay lập tức được cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ Vietnamobile đã trừ đi phí quy đổi 19%. Ví dụ bạn đổi thẻ VNMobile mệnh giá 100K, bạn sẽ mất 19K để thu về 81K trong tài khoản.

Bạn tiếp tục chuyển sang bước 2 để mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile.

Bước 2: Dùng tiền trong tài khoản Doithe3s.com để rút card Viettel tại ô ‘mua mã thẻ’

Click vào ‘mua mã thẻ’, nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu: nhà mạng Viettel, mệnh giá thẻ (bạn chọn từ 10K;…; 500K), số lượng thẻ cần mua, nhập mật khẩu cấp 2 và kết thúc giao dịch bằng cách ấn vào ‘mua thẻ ngay’.

Giao dịch mua thẻ cào Viettel thành công, ngay lập tức bạn hãy check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ Viettel được hệ thống gửi về.

Như vậy chúng ta có thể thấy việc mua thẻ cào Viettel bằng thẻ Vietnamobile là hoàn toàn có thể và rất dễ thực hiện khi đến với website Doithe3s.com. Doithe3s.com là nơi chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào & nạp tiền điện thoại online rất nhanh chóng, tiện lợi. Do đó ngay khi có nhu cầu đổi thẻ lấy tiền hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác thì hãy đến với đơn vị này để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ bạn nhé!