Học cách đăng kí dịch vụ M2D Mobifone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

565 Lượt xem

   Đối với những thuê bao mobifone trả trước thì tình trạng hết tiền dẫn tới khóa chiều trên sim thường xuyên xảy ra do thuê bao không có thời gian nạp thẻ, hoặc gián đoạn liên lạc do hết tiền,…Để giúp người dùng tránh gặp phải những tình huống như trên nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ M2D Mobifone  cực kì ưu đãi. Làm sao để sử dụng dịch vụ này bạn có thể dnahf hcuts thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông thường, các thuê bao di động nhu cầu nạp tiền điện thoại là cực kì cần thiết . Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ M2D Mobifone, chỉ với mức phí 1.000đ  thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được ngay ngày sử dụng tương ứng

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ M2D Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động nếu hết tiền trong tài khaonr di động mà bạn không thực hiện nạp tiền thì sau một thời gian thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và nếu nạp quá muộn sim của bạn thậm chí có thể bị thu hồi về kho số. Hiểu nhu cầu đó nhà mang đã chính thức triển khai dịch vụ M2D Mobifone  giúp bạn quy đổi tiền thành ngày sử dụng cực kì hữu ích.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ M2D Mobifone

dich-vu-M2D-Mobifone

dịch vụ M2D Mobifone

Dịch vụ phù hợp với những thuê bao đang sử dụng gói cước trả trước gồm gói cước Mobicard, Mobizone, Mobifone365 Mobifone.

Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

- Bước 1: Học cách đăng kí dịch vụ M2D Mobifone

Để đăng ký dịch vụ thuê bao cần thực hiện đăng kí mật khẩu theo cú pháp: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#OK/gọi.

Lưu ý : Mật khẩu hiện đang gồm 5 chữ số.

- Bước 2 : Để kết thúc bạn cần nhanh chóng thực hiện bấm: *121*Mật khẩu#OK/Gọi và thực hiện theo hướng dẫn

+ Phí thực hiện thao tác trên: 1.000 đồng. Hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://doithe247.com  để gia tăng tiền cho tài khoản nếu hết tiền.

+ Phí thực hiện chuyển đổi gói cước : 500 đồng/ngày.

Lưu ý: Nếu bạn thấy mật khẩu khó nhớ bạn có thể thực hiện chuyển sang mật khẩu mới theo cú pháp : *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#OK/Gọi.

Ngoài dịch vụ M2D Mobifone,  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao di đông bạn nên đăng kí ngay lấy một gói cước 3g để sử dụng:

Bạn có thể lựa chọn một trong những gói 3G trọn gói sau để dùng:

Tên gói 3g

Soạn tin theo cú pháp

Cước phí đăng ký gói dịch vụ

Ưu đãi data nhận được

Phí phát sinh

Gói cước MIU

Soạn tin: ON MIU gửi 9084

70.000

600 MB

MIU90

Soạn tin: ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

Soạn tin: ON BMIU gửi 9084

200.000

3 GB

Thông qua bài viết này chúc bạn đăng kí dịch vụ M2D Mobifone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành cũng chuyên mục thường xuyên để cập nhật được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!