Hướng dẫn cách đăng kí gói VD89 Plus Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

853 Lượt xem

    Gói VD89 Plus Vinaphone là một gói được tung ra bởi nhà mạng Vinaphone với một ưu đãi cực kỳ ưu việt, đây có thể coi là gói ưu đãi nhất  mà nhà cung cấp mạng trên thị trường hiện nay cho ra mắt.   Với gói VD89 Plus chỉ có mức phí là 89.000 VND, bạn sẽ được cung cấp  data ưu đãi lên đến 120 GB. Thông tin chi tiết về gói cước này như thế nào? Làm sao để đăng kí gói cước? Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Với gói VD89 Plus Vinaphone cùng ưu đãi tuyệt vời sẽ giúp bạn có thể thoải mái truy cập Internet, gọi thoại mà không phải lo lắng về chi phí.   Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng kí gói VD89 Plus Vinaphone  nhận ngay ưu đãi lớn

goi-vd89-plus-vinaphone

 Gói VD89 Plus Vinaphone

Để có  thể sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

DK2 VD89P gửi 1544 (SMS miễn phí)

+ Mức phí sử dụng gói cước 89.000đ/ 1 lần đăng kí

Ưu đãi nhận được từ gói cước là: 120Gb + Gọi thả ga

Việc đăng kí gói VD89 Plus Vinaphone quá đơn giản đúng không nào? Nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích thì hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước từ ngay bây giờ để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VD89 Plus Vinaphone

– Mức phí sử dụng gói cước: 89.0000đ/lần đăng ký. Nếu hết tiền hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://banthe247.com/mua-ma-the  để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình nhé!

– Thời gian sử dụng: 30 ngày. Sau chu kì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cho thuê bao của bạn nếu có đủ tiền trong tài khoản điện thoại

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD89 Plus Vinaphone:

Miễn phí 120 GB data 3G tốc độ cao (4 GB / ngày) trong 3 chu kỳ đầu tiên.   Nhận tới  60GB miễn phí (2GB / ngày) được áp dụng từ tháng 4 tới tháng 12. Với dịch vụ này, bạn  sẽ không cần phải tiến hành đăng kí gói cước 4G để dùng mà vẫn có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất.

+ Miễn phí thực hiện các cuộc gọi thoại  <20 phút.

+ 50 phút gọi thoại ngoại mạng hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn là khách thường xuyên trên internet cũng như  thường xuyên thực hiện gọi thoại tới bạn bè người thân của mình thì không nên bỏ qua gói cước cực kì ưu đãi này. Lưu ý khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại> 20 phút thì bạn sẽ bị thu phí từ phút thứ 21 trở đi.

    Với mức giá ưu đãi chỉ là 89.000đ  ưu đãi nhận được từ gói VD89 Plus Vinaphone  cực kì lớn hứa hẹn đem tới cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị nhất trên Internet. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

>> Xem thêm nhiều tin tức mới hữu ích tại đây: http://36krbo.com/