Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

1472 Lượt xem

Viettel và Vietnamobile là một trong hai nhà mạng viễn thông lớn mạnh và phát triển nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel. Phương thức khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel  thông qua bài viết dưới đây.

Dù số lượng thuê bao Vietnamobile không phải chiếm số nhiều trên thị trường viễn thông Việt Nam nhưng nó lại được dùng rất nhiều và cực kì phổ biến. Thẻ cào vietnamobile được dùng dưới 2 cách là nạp bằng thẻ cào giấy được mua tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị và thẻ cào điện tử, bạn có thể mua thẻ vietnamobile tại các website bán thẻ cào trực tuyến.

cach-doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel 

Bên cạnh chức năng chính là dùng để nạp tiền cho nhà mạng vietnamobile nó còn dùng để quy đổi sang các loại thẻ cào của các nhà mạng khác và thẻ cào game. Phổ biến nhất chính là đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel.

Thẻ cào Viettel có rất nhiều mệnh giá khác nhau giao động từ 10.000đ tới 500.000đ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thẻ cào Vietnamobile có thể dễ dàng được quy đổi sang các loại thẻ cào khác vô cùng nhanh chóng, đơn giản tại doithe123. Đây là một trong những website đổi thẻ uy tin nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quy trình đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel.

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

Để thực hiện được việc đổi thẻ cào Vietnamobile trước tiên bạn cần truy cập ngay vào trang chính của doithe123. Thực hiện đăng kí tài khoản trên trang bằng gamil cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Sau đó bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết như dưới đây

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản trên hệ thống

cach-doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel 

Sử dụng dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền mặt ” để thực hiện được công việc này. Bạn cần nhập chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm: nhà cung cấp( vietnamobile, nhập mã thẻ, số seril)

Với chiết khấu 19% bạn sẽ nhận về 81% giá trị thẻ cào khi thực hiện nạp thẻ Vietnamobile, cụ thể là với thẻ mệnh giá 100.000đ bạn thu về được 81.000đ.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì chọn đổi thẻ cào thành tiền. chỉ như vậy bạn đã nạp thành công  số tiền trong thẻ Vietnamobile vào tài khoản trên hệ thống

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào Viettel

Sau khi đã có tiền trog tài khoản bạn sử dụng chúng để mua thẻ cào Viettel bằng cách, chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” nhập thật chính xác các thông tin gồm: chọn nhà cung cấp viettel ,mệnh giá thẻ nạp,số lượng thẻ cần mua và mật khẩu cấp 2  . Ví dụ muốn mua thẻ Viettel 100.000đ bạn chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá 100.000đ và điền 1 trong số lượng thẻ. .

cach-doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel 

Sau đó nhấn ngay lệnh mua thẻ ngay. Thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi tới địa chỉ email của bạn

Ngoài việc quy đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel  bạn còn có thể đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng để phục vụ các mục đích cá nhân của mình.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không? Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang trang sau đó thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc bạn thành công.