Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt chiết khấu khủng

898 Lượt xem

Với các thuê bao di động ngoài việc nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì nhiều thuê bao di động quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại ra tiền mặt ở đâu có mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt xuất phát từ việc người dùng có nhiều card điện thoại, card game chưa có nhu cầu sử dụng đến và muốn tận dụng số thẻ cào này để đổi thành tiền mặt để sử dụng số tiền này cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày.

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Mức chiết khấu đổi card điện thoại ra tiền mặt

Trước tiên người dùng muốn thực hiện các giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt xuất thì người dùng cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và có chiết khấu thấp nhất. Chẳng hạn như website Doithe247.com, trên hệ thống cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game, mua thẻ game từ thẻ cào, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Theo đó, mức chiết khấu khi đổi card điện thoại ra tiền mặt trên hệ thống như sau:

  • Card Viettel          : 18.75%
  • Card Mobifone: 18.0% 
  • Card Vinaphone: 18.5%                  
  • Card Vietnamobile: 19%

Với mức chiết khấu trên mỗi loại thẻ điện thoại không đến 20% các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ khi thực hiện các giao dịch tại hệ thống.

Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt nhanh chóng tại Doithe247.com

Cách đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Doithe247.com rất đơn giản, các thuê bao di động có thể thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Trước tiên bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email, facebook hay thông qua google.

Bước 2: Đổi card điện thoại ra tiền mặt

Để đổi card điện thoại ra tiền bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện hệ thống và điền các thông tin chi tiết như:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mã số thẻ cào
  • Số seri

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền mặt từ card điện thoại về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút là bạn đã có ngay tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ từ 5 đến 30 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt thành công và nhận ngay mức chiết khấu ưu đãi khi thực hiện giao dịch.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi card điện thoại ra tiền mặt và an tâm sử dụng khi có nhu cầu nhé!