Hướng dẫn gia hạn 3G Vinaphone khi sử dụng hết ưu đãi data

406 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi sử dụng hết ưu đãi từ các gói cước 3G thì việc gia hạn 3G Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng internet của mình.

Gia-han-3g-vinaphone

Thông thường với các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước 3G vinaphone giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết ưu đãi data sẽ bị ngắt truy cập hoặc truy cập và tính phí phát sinh vượt gói. Lúc này người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí để tiếp tục truy cập mạng internet tốc độ cao. Để giúp người dùng không còn bị phát sinh cước phí không mong muốn, nhà mạng Vina đã triển khai cách gia hạn 3G vinaphone. Với cách gia hạn này sẽ bảo đảm cho thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình truy cập internet cũng như mất phí phát sinh khi sử dụng.

>> Bật mí nhanh cách mua thẻ gate bằng atm rất đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách gia hạn 3G Vinaphone mới nhất

Thông thường với các gói cước 3G nhà mạng đã cho triển khai 2 dạng gói 3G là gói 3G trọn gói và gói 3G giới hạn dung lượng. Tuy nhiên có một số thuê bao di động thường sử dụng hết dung lượng khi chưa hết tháng.  Khi đó thuê bao di động muốn sử dụng internet thì cần gia hạn 3G để thoải mái sử dụng internet tốc độ cao mỗi ngày.

Nếu các thuê bao di động muốn gia hạn ngay khi sử dụng hết dung lượng thì nên tiến hành hủy gói cước 3G đang sử dụng và tiến hành đăng ký lại.

Nếu thuê bao di động không nắm được thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Sau khi biết được tên gói cước và thuê bao đi động đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước mang lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: HUY Tengoi gửi 888.

Gia-han-3g-vinaphone

Khi nhắn tin hủy gói cước toàn bộ dung lượng gói cước 3G vinaphone đang sử dụng sẽ bị hủy toàn bộ. Lúc này, thuê bao di động có nhu cầu đăng ký cho mình một gói cước 3G thì bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 Tengoi gửi 1544.

Các gói cước 3G Vinaphone phổ biến nhất hiện nay

Gói cước MAX Vinaphone

  • Giá cước: 70.000đ/tháng
  • Ưu đãi data: miễn phí 600MB data tốc độ cao trọn gói.

Gói cước MAX100 Vinaphone

  • Cước phí: 100.000đ/tháng;
  • Ưu đãi data: miễn phí 1.2GB data tốc độ cao trọn gói.

Gói cước MAX200 Vinaphone

  • Cước phí: 200.000đ/tháng.
  • Ưu đãi data: miễn phí 3GB data tốc độ cao trọn gói.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách gia hạn 3G Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động đã nắm được cách gia hạn gói cước và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng internet tốc độ cao mỗi ngày. 

>> Để gia hạn gói cước 3G Vinaphone của mình, thuê bao vinaphone của bạn cần có đủ số dư, nếu chưa đủ, hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại atm agribank cho thuê bao di động của mình.