Hướng dẫn hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel ưu đãi

453 Lượt xem

Gói cước ưu đãi DK5T là một gói cước hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng ngay lúc đó của các thuê bao di động phát sinh nhu cầu gọi thoại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh thêm nhu cầu hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel ưu đãi. Nguyên nhân của cách làm này là gì ? Cách thực hiện hủy ra sao ?Chúng ta hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Xem thêm cách mua thẻ cào online nhanh, chiết khấu cao tại Banthe247.com, mua thẻ điện thoại ngay: https://banthe247.com/mua-ma-the

Thời điểm hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel ưu đãi

Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng đăng ký thành công 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Có thể thấy rằng gói cước này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ít, và không kéo dài thường xuyên. Có nghĩa là trong lúc đó các bạn phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều, nhưng sau đó thì lại không có nhu cầu nữa. Vậy nên gói cước này có thể coi là một gói cước tạm thời chứ không thể coi là gói cước ưu đãi  chính, sử dụng lâu dài được. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng dài, và muốn sử dụng thường xuyên thì không nên sử dụng gói cước này.

huy-nhanh-goi-cuoc-dk5t-cua-viettel-uu-dai-1

hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel

Những thuê bao có nhu cầu như trên nên đăng ký một gói cước ưu đãi phù hợp hơn cũng như có mức ưu đãi gần sát với nhu cầu sử dụng hơn.

Cách hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel đơn giản

Nếu như gói cước không còn phù hợp hoặc đem lại nhiều chi phí phát sinh cho người sử dụng thì giải pháp kịp thời lúc này là nên thực hiện hủy gói cước. Gói cước này không phải là trọn gói nên khi sử dụng hết 30 phút gọi thoại này khách hàng sẽ bị hệ thóng trừ cước phí phát sinh với mức giá là 300 đồng/ phút gọi. Đôi lúc sẽ dẫn đến tình trạng kiệt quệ, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng luôn thì có thể thực hiện nạp tiền, hoặc mua thẻ online. Một trong những website mua thẻ cào giá rẻ nhất có thể kể đến hiện nay là https://doithe247.com/

Trong quá trình sử dụng để tránh lãng phí các bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói thường xuyên để kịp thời điều chỉnh và kiểm soát. Để thực hiện kiểm tra số phút gọi còn lại khách hàng cần bấm dãy mã :

*102#OK ( đối với một số thiết bị di động phím OK có thể thay bằng phím gọi )

Tiếp theo đó khi mà ưu đãi đã sử dụng sắp hết và cũng sắp đến lúc hệ thống gia hạn chu kỳ sử dụng mới thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này đó là :

HUYFT gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 109 : Miễn phí.

huy-nhanh-goi-cuoc-dk5t-cua-viettel-uu-dai

hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel

Thông qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng không có gì quá khó khăn để thực hiện hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện. CHúc các bạn hủy thành công gói cước này, và tìm hiểu được một gói cước khác phù hợp hơn nhé. 

>> Tại đây cung cấp dịch vụ mua thẻ cào