Hướng dẫn mua thẻ cào game online chỉ với vài thao tác

964 Lượt xem

Bạn mua thẻ cào game online chỉ với vài thao tác đơn giản tại mục Mua mã thẻ trên Banthe247.com chỉ một loáng là đã có mã thẻ sử dụng. Hãy theo dõi hướng dẫn cách thực hiện chi tiết, dễ hiểu dưới đây nhé. Dịch vụ mua thẻ cào game online 

Thẻ game là thẻ cào được các nhà phát hành game phát hành cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản game của mình để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật... Thẻ game thường được bán ở các đại lý phân phối, quán nét, không phổ biến như thẻ điện thoại. Vì vậy, dịch vụ mua thẻ cào game online đem lại nhiều tiện ích dành cho người dùng có thể mua mã thẻ game ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi thuận tiện. 

mua-the-game-online-banthe247

Một trong những trang có dịch vụ mua thẻ cào uy tín, nhanh chóng thu hút nhiều người dùng hiện nay là Banthe247.com, nơi bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào game online trên website này. Những tiện ích khi mua thẻ cào game online trên Banthe247.com gồm:

+ Chiết khấu mua thẻ cào game online cao, giá luôn tốt nhất thị trường áp dụng cho mọi thẻ game mặc dù mỗi thẻ cào có chiết khấu riêng.

+ Giao dịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc, an toàn nhờ hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch.

+ Đăng ký, sử dụng tài khoản miễn phí

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, số lần mua thẻ trong ngày

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Thanh toán dễ dàng bằng tài khoản thành viên, tài khoản ngân hàng 

Hướng dẫn cách mua thẻ cào game online trên Banthe247.com

Để mua thẻ cào game online trên Banthe247.com, bạn thực hiện theo các bước sau: 

- Đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống. Khi đã có tài khoản, bạn nên nạp tiền vào tài khoản thành viên số tiền nhất định phù hợp như 500.000đ, 1.000.000đ dùng thanh toán mỗi khi mua thẻ cào trên  https://banthe247.com

mua-the-game-online-banthe247

- Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng gồm thẻ cào điện thoại, thẻ cào game dư thừa tận dụng hoặc mua về nạp

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, bạn gửi thông báo và liên hệ với nhân viên CSKH của Banthe247.com để được hỗ trợ nhé.

- Cách mua thẻ cào game online trên Banthe247.com

Bạn đăng nhập tài khoản, chọn mục Mua mã thẻ trên thanh Menu ở giao diện trang chính. Tiếp theo, bạn điền các thông tin:

mua-the-game-online-banthe247

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên tránh mất phí giao dịch. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về để dùng.

Dịch vụ mua thẻ cào game online tiện ích cho phép người dùng thuận tiện hơn khi muốn nạp tiền vào tài khoản game với chiết khấu hấp dẫn giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi nhất.