Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói EZMAX200 vinaphone

569 Lượt xem

   Là một trong những gói 3G ưu đãi khủng gói EZMAX200 vinaphone luôn giữ một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng. Bởi gói không chỉ cung cấp cho thuê bao dung lượng ưu đãi khủng lên tới 20GB mà còn cho phép bạn truy cập data ngoài gói hoàn toàn miễn phí. Với gói cước ưu đãi này bạn có thể thoải mái xem phim mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.   

   Với phí đăng kí gói cước là 200.000 đồng  bạn sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản data 20GB. Với dung lượng ưu đãi này giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức phí giá rẻ nhất. Để hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Chia sẻ đến bạn địa chỉ mua the cao vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Những thông tin chi tiết nhất về gói EZMAX200 vinaphone

dang-ky-goi-ezmax200-vinaphone

gói EZMAX200 vinaphone

- Phí đăng kí: 200.000 đồng / 1 lần đăng ký

- dung lượng ưu đãi nhận được: 20GB sử dụng trong vòng 1 tháng

- Đối tượng đăng ký: thuê bao ezcom

- cú pháp soạn tin nhắn:  DK1 EZMAX200 gửi 1544

- Phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Đây là một gói không giới hạn dung lượng truy cập do đó khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào.

Tìm hiểu thêm cách nạp thẻ cào mạng mobifone

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói EZMAX200 vinaphone

- Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được tới 20GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong 1 tháng. Đồng thời sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ bị trừ 200.000 đồng vào tài khoản.  Sau khi đăng ký, bạn cần phải kiểm tra xác dung lượng ưu đãi nhận được thường xuyên từ gói cước bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.     

- Ngoài ra, nếu không muốn tiếp tục dùng gói EZMAX200 vinaphone  bạn nên lựa chọn hủy bằng cách soạn tin:  HUY EZMAX200 gửi 888  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.

huy-goi-ezmax200-vinaphone

gói EZMAX200 vinaphone

- Với gói EZMAX200 vinaphone, khách hàng có thể truy cập Internet mà không lo ngại bất cứ điều kiện gì. Bạn có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi vào bất kì lúc nào bạn có nhu cầu.

  Nếu bạn không phải thuê bao ezcom thì cũng không nên buồn bởi hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều gói 3G vinaphone cực kì ưu đãi cho các thuê bao di động của nhà mạng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình gói phù hợp nhất để dùng. 

  Chúc bạn đăng kí gói EZMAX200 vinaphone  thành công. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài nhờ giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ mobifone online giá rẻ.