Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone

657 Lượt xem

Các thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone trong hướng dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu sim di động, sim 3G chính chủ để nhận được chính sách ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Những thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay sau đây.

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone hay đăng ký sim chính chủ Vinaphone giúp bạn thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

Đăng ký thành công sim chính chủ, bạn hãy đăng ký ngay gói cước Max90 Vinaphone chỉ với 1 SMS cho thuê bao của mình để lướt web thả ga nhé.

dk-sim-chinh-chu-vinaphone

Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ điện thoại nhận chiết khấu khủng tại link sau:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-8514.html

Sim chính chủ là gì?

Sim chính chủ Vinaphone là sim đăng ký bằng chính tên của chủ thuê bao gồm các thông tin sau:

(1) Số CMND.

(2) Họ và tên.

(3) Ngày sinh.

(4) Địa chỉ.

Sim chính chủ khác với sim không chính chủ là có và không có Tên (cá nhân) người sở hữu thuê bao (sim) đang dùng.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone/Sim chính chủ

Để đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone/sim chính chủ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân để thực hiện đăng ký cho sim nhanh chóng như sau:

Mua mã thẻ điện thoại online nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn. Khách hàng nhanh tay đăng ký dịch vụ tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-online-8454.html

- CMND (bản gốc ) + 1 bản photo.

Sim Vinaphone.

Địa điểm thực hiện đăng ký: Điểm giao dịch trên cả nước.

Thủ tục đăng ký cho sim 3G, sim di động trả trước Vinaphone giống nhau, không phân biệt bạn nhé. Bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ các thủ tục này xong sau đó đến điểm giao dịch của nhà mạng làm theo hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng. Thủ tục đăng kỳ rất nhanh chóng, chỉ mất mươi phút là bạn đã đăng ký thành công sim chính chủ cho thuê bao của mình.

(*)Lưu ý: Muốn kích hoạt sim di động, sim 3G thành công, bạn phải đăng ký sim chính chủ.

Vì sao bạn cần đăng ký sim chính chủ Vinaphone?

Đây là những lý do vì sao bạn cần đăng ký sim Vinaphone chính chủ để sử dụng cho đảm bảo an toàn, an tâm sử dụng cũng như nhận được chế độ chăm sóc từ nhà mạng tốt nhất, kịp thời nhất.  

Mua ma the cao sieu re giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng cho thuê bao di động. Thông tin chi tiết có tại:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

+ Theo quy định bắt buộc của nhà mạng Vinaphone.

+ Đảm bảo quyền lợi của người dùng trong quá trình tiêu dùng cước, sử dụng dịch vụ do Vinaphone cung cấp.

+ Được hỗ trợ nhanh chóng khi mất sim, hỏng sim nhanh hơn so với sim chưa chính chủ.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng mà người dùng sẽ sở hữu sim chính chủ hợp pháp, sử dụng thuê bao tốt hơn, được hưởng những khuyến mãi, ưu đãi của gói cước đầy đủ, hấp dẫn hơn.