Làm thế nào để khách hàng hủy gói cước DK5T Viettel đơn giản

293 Lượt xem

Gói cước DK5T là một gói cước ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của khách hàng nhà mạng Viettel. Với nhữn ưu đãi mà gói cước này mang lại khá nhiều khách hàng của nhà mạng đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá tringh liên lạc với các thuê bao khác. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DK5T Viettel. Nguyên nhân của thao tác này là gì, cũng như cách thực hiện ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin từ dịch vụ hủy gói cước DK5T Viettel

Ưu đãi của gói cước này là cộng 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí cho khách hàng đăng ký thành công chỉ với cước phí là 5.000 đồng. Chu kỳ sử dụng của gói cước này chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ. Nên gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít, không kéo dài thường xuyên hoặc những thuê bao có nhu cầu gọi nội mạng nhưng lại còn ít tiền trong tài khoản chính.

huy-goi-cuoc-dk5t-cua-viettel-1

hủy gói cước DK5T Viettel

Đối với các thuê bao có nhu cầu gọi nhiều thì nên đăng ký các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài kèm theo đó là ưu đãi số phút gọi cũng nhiều nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt hơn.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước DK5T Viettel ưu đãi

Để tiến hành hủy nhanh gói cước DK5T của Viettel ưu đãi này thuê bao chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp quy định chứ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch hay điểm hòa mạng của Viettel. Cụ thể cú pháp tin nhắn đó là :

HUYFT gửi đến 109

+Cước phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí cước.

Toàn bộ số phút gọi thoại còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Chính vì thế bạn cần tra cứu thông tin này trước khi tiến hành hủy thông qua dãy mã : *102#OK ( một số thiết bị di động có thể thay bằng phím Gọi )

+ Lưu ý mà khách hàng cần ghi nhớ :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí tránh tốn kém.

-Khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động khi nhận được thông báo đã hủy thành công gói cước của nhà mạng.

huy-goi-cuoc-dk5t-cua-viettel

hủy gói cước DK5T Viettel

Tóm lại qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước DK5T Viettel. Hãy chia sẻ ngay để cho bạn bè người thân của mình cùng biết đến thông tin này. Chúc khách hàng tiến hành hủy gói cước ưu đãi này thành công.