Mua thẻ vina từ thẻ viettel siêu tốc tại Napthe365.com

711 Lượt xem

Với các thuê bao di động, việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động là nhu cầu rất cần thiết. Bên cạnh cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thông thường thì các game thủ có thể nạp bằng nhiều cách khác nhau như nạp tiền điện thoại online, mua thẻ vina từ thẻ viettel một cách nhanh chóng, dễ dàng. Một trong số những giao dịch được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay là mua thẻ vina từ thẻ viettel bằng cách nào? Mức chiết khấu mua thẻ vina từ thẻ viettel thấp nhất ở đâu?

Sở dĩ việc mua thẻ vina từ thẻ viettel xuất phát từ việc người dùng có rất nhiều thẻ viettel khi tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng nhưng thuê bao di động của bạn đang dùng nhà mạng vina thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ thu mua mã thẻ để đổi thẻ viettel sang thẻ vina một cách nhanh chóng. 

Mua-the-vina-tu-the-viettel

Hướng dẫn mua thẻ vina từ thẻ viettel siêu chiết khấu

Trên thị trường hiện nay thì thẻ viettel và vina là 2 loại thẻ cào được nhiều người sử dụng nhất. Với những chiếc thẻ cào này trong tay các thuê bao di động có thể thanh toán các giao dịch trực tuyến, nạp thẻ cào, mua thẻ online, đổi thẻ điện thoại hay mua thẻ vina để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào cho phéo người dùng có thể mua thẻ vina từ thẻ viettel với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Một trong số đó là website Napthe365.com, đây là địa chỉ uy tín cung cấp đến người dùng rất nhiều giao dịch trực tuyến như: Đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Để mua thẻ vina từ thẻ viettel các thuê bao di động chỉ cần thực hiện một vài thao tác như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website Napthe356.com và tiến hành đăng ký thông qua tài khoản email, facebook hay tài khoản google.

Bước 2: Nạp thẻ viettel vào tài khoản

Để nạp thẻ viettel vào tài khoản bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện trang chủ và điền đầy đủ các thông tin như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”

Nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống, lúc này bạn chỉ cần thực hiện thao tác rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua mã thẻ vina. 

Bước 3: Mua mã thẻ  vinaphone

Để mua mã thẻ vina bạn tiếp tục chọn mục "mua mã thẻ " và điền các thông tin như sau: 

  • Nhà cung cấp: Vina
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Kết thúc giao dịch bằng cách chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 3 bạn sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ viettel để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và tiền mặt về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Với mức chiết khấu khi mua thẻ vina từ thẻ viettel là 18.75%, mức chiết khấu này được áp dụng trên tất cả các giao dịch đổi thẻ viettel thành tiền, đổi thẻ viettel sang thẻ game nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ vina từ thẻ viettel và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.