Nhận ngay 2GB data siêu khủng khi đăng ký gói cước Maxs Vinaphone?

380 Lượt xem

Nếu bạn là người thường xuyên vào mạng internet thì chắc chắn không còn lại gì với những gói cước khuyến mại đúng không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn tới các bạn gói cước Maxs Vinaphone với những ưu đãi, khuyến mại siêu khủng. Điều này giúp cho bạn thả ga lướt web mà không lo bị giới hạn.

Gói cước này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Bạn chỉ việc mất 50.000đ là có ngay 2GB data tốc độ cao về máy sử dụng trong vòng 30 ngày. Hình thức đăng ký gói cước này như thế nào? Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

gói cước Maxs Vinaphone

Hưởng trọn 2GB data dung lượng cao khi đăng ký gói Maxs Vinaphone?  

Gói Maxs Vinaphone là một trong số những gói cước được nhà mạng Vinaphone dành riêng cho những số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu số thuê bao của bạn nằm trong danh sách được ưu đãi, mà cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ trả về tin nhắn bạn đã đăng ký thành công dịch vụ.

Lúc này, bạn chỉ việc tắt máy điện thoại đi để hệ thống cập nhật thông tin khuyến mại về gói cước Maxs của nhà mạng Vinaphone. Sau đó, bạn mới có thể sử dụng bình thường.

gói cước Maxs của Vinaphone

Những thông tin cần biết trước khi đăng ký gói Maxs Vinaphone?

Tham gia gói cước Maxs, bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng internet thả ga để có thể tìm hiểu tài liệu và học tập dễ dàng. Cũng có thể trò chuyện cùng với bạn bè hoặc giải trí. Dưới đây là một vài những thông tin cơ bản bạn cần biết:

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc

Đối tượng: Thuê bao sinh viên hoạt động 2 chiều

Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký. Vì vậy, bạn hãy tìm đến một nơi cung cap card dien thoai gia si để có thể nạp tiền vào tài khoản, đăng ký gói cước nhé. 

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Lưu ý:

Gói Maxs có tính năng gia hạn tự động. Chính vì thế nên, nếu như bạn không có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này tiếp nữa. Bạn có thể hủy ngay gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên sử dụng, thì sẽ không mất thời gian để gia hạn những lần tiếp theo bởi hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Ngoài ra, nếu như bạn không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng có nhu cầu muốn truy cập mạng với tốc độ data siêu khủng. Bạn có thể lựa chọn một trong số những gói cước 4G ưu đãi dưới đây.

Gói cước

Soạn tin

Dung lượng

Cước phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

 

Hạn sử dụng: Tất cả gói cước đều sử dụng trong vòng 30 ngày

Những ưu đãi khác: Các gói cước đều được nhận thêm 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn nội mạng.

Với những thông tin hưu ích trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để quan tâm, theo dõi cũng như đọc bài viết hướng dẫn này của mình.