Những ưu đãi khủng của sim sinh viên Vietnamobile 2017

597 Lượt xem

Sim sinh viên Vietnamobile 2017 có những ưu đãi cực khủng nên bạn đừng bỏ qua. Đặc biệt ai cũng có thể sử dụng sim sinh viên Vietnamobile mà không cần nhiều thủ tục đăng ký phức tạp, rườm rà, không cần phải là những sinh viên các trường đại học, cao đăng, trung cấp chuyên nghiệp..

Hòa mạng sim sinh viên Vietnamobile 2017, bạn sẽ nhận ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng miễn phí, tặng thêm 500MB data truy cập mạng trong suốt 5 năm, suốt khóa học. Sở hữu sim sinh viên, nếu khi có nhu cầu dùng mạng ngắn hạn, bạn đăng ký gói 3G 1 ngày D3 Vietnamobile sẽ là gợi ý dành cho bạn.

sim-sinh-vien-2017-vietnamobile

Mua mã thẻ cào ở đâu rẻ nhất, nạp tiền điện thoại ở đâu chiết khấu cao nhất. Bạn sẽ có câu trả lời khi đăng nhập links sau:  https://muathe123.vn/mua-the/cao-o-dau-re-nhat-8559.html

Thông tin hòa mạng sim sinh viên Vietnamobile 2017

Để sở hữu sim sinh viên Vietnamobile 2017, bạn cần biết những thông tin sau để có thể hòa mạng sim sinh viên mới. Lưu ý, người dùng sim sinh viên Vietnamobile chỉ có một cách duy nhất là hòa mạng sim mới. 

Giá bán sim: 25.000đ/ sim. Giá bán có thể chênh lệch cao hơn tùy đại lý, cộng tác viên, sim số đẹp.

Cách kích hoạt sim: Nạp tối thiểu 20.000đ

Đối tượng được mua sim: Không quy định, không bắt buộc phải là sinh viên.

Địa điểm bán sim: Bạn có thể mua sim sinh viên Vietnamobile 2017 tại các cửa hàng, đại lý, điểm dịch vụ, cộng tác viên….

Phạm vi áp dụng: Sim Sinh viên được bán rộng rãi trên toàn quốc, không quy định khu vực.

Thủ tục cần có khi mua sim: Chứng minh nhân dân

Muathe123.vn chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ, mua thẻ game online siêu lợi nhuận. Bạn đọc tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/

Những ưu đãi khủng của sim sinh viên Vietnamobile 2017

Đây là loại sim đặc biệt dành cho người dùng với ưu đãi toàn diện vô cùng hấp dẫn, giá rẻ mà bất người người dùng di động nào cũng nên sở hữu cho mình 1 sim.

- Ưu đãi gọi, sms nội mạng: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (tối đa 360 phút/ ngày)

- Ưu đãi data 3G Vietnamobile:

      + Miễn phí 500 MB/ tháng truy cập

      + Miễn phí truy cập internet tốc độ cao từ 0h đến 6h sáng hằng ngày.

- Ưu đãi khác: Miễn phí truy cập ứng dụng Facebook

Lưu ý, những ưu đãi của sim có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Điều kiện nhận ưu đãi này là tháng trước có nạp 20.000đ, tháng sau mới tiếp tục được gia hạn ưu đãi. Những ưu đãi của sim áp dụng liên tục trong 5 năm liên tiếp kể từ thời điểm kích hoạt sim.

Mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi tại đây  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

Lưu ý khi sử dụng sim sinh viên Vietnamobile 2017

- Sử dụng hết ưu đãi gọi thoại nội mạng, cước phí sẽ tính 1.500đ/ phút

- Sử dụng hết ưu đãi data 3G, cước phí truy cập tính 25đ/50KB

Qua những ưu đãi sim sinh viên Vietnamobile 2017, bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình loại sim ưu đãi này của nhà mạng ngay nhé.