Thời điểm nào có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến

527 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều thuê bao di động ưa chuộng hiện nay. Thay vì thẻ cào giấy như trước đây thì thẻ online đã khắc phục được nhiều nhược điểm bằng thao tác đơn giản, nhanh chóng.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen1

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Với hình thức này bạn có thể thực hiện giao dịch bất kì đâu chỉ cần thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng là có thể nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được các thông tin cần thiết như địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, thời điểm mua thẻ…Để nắm được thông tin chi tiết trên bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Thời điểm mua thẻ điện thoại trực tuyến

Nếu như thẻ cào giấy khách hàng sẽ phải mất công ra ngoài mua thẻ nhất là khi mưa gió thì việc mua thẻ bằng hình thức này gây bất tiện đối với người dùng. Tuy nhiên khi mua thẻ trực tuyến bạn chỉ cần ngồi tại nhà giao dịch bất kì đâu chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Hầu hết các website mua thẻ cào trực tuyến bạn sẽ có thể mua thẻ vào khoảng thời gian từ 8h-22h. Riêng đến với Banthe247.com bạn có thể mua thẻ cào bất cứ khi nào bạn muốn vì website hoạt động 24/7. Đến với địa chỉ này không chỉ mua thẻ nhanh chóng, uy tín mà bạn còn nhận được chiết khấu hấp dẫn tại đây.

Một ưu điểm của hình thức mua thẻ online là bạn có thể mua thẻ trong những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết không giới hạn về số lượng thẻ mua và thời gian mua. Nhất là trong dịp nghỉ lễ nhu cầu nạp thẻ ngày càng nhiều chính vì vậy nạp thẻ online mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng.

Khách hàng có thể thanh toán đơn giản nhanh chóng bằng cách thanh toán ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng sẽ nhận được miễn phí giao dịch và nhận ưu đãi chiết khấu từ địa chỉ cung cấp thẻ. Thanh toán tài khoản ngân hàng bạn cần đăng kí internet banking để tham gia giao dịch.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng nhất

Với hình thức nạp thẻ này bất kì ai đều có thể thực hiện được khi đến với Banthe247.com, để tiến hành giao dịch bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây :

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào Banthe247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống. Nếu chưa có bạn có thể đăng kí hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc (G+).

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Ngay trên giao diện trang chủ bạn hãy lựa chọn mục Mua mã thẻ và thực hiện điền đầy đủ các thông tin sau :

+ Nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Ấn “Mua thẻ ngay”

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên chọn Mua thẻ ngay để hoàn tất quá trình đăng kí. Sau 5-15 phút bạn sẽ nhận thông tin thẻ về địa chỉ email.

Hi vọng những thông tin bạn có thể lựa chọn cho mình một thời điểm mua thẻ điện thoại trực tuyến thích hợp nhất. Chúc bạn thành công !