Tích hợp thanh toán thẻ cào, mua hàng tiện lợi, nhanh chóng

687 Lượt xem

Dễ dàng hơn khi mua và sử dụng dịch vụ trực tuyến với hình thức thanh toán qua thẻ cào, kết nôi tại website tích hợp thanh toán thẻ cào, phương thức thanh toán trực tuyến siêu tiện lợi, xem thêm về cách tích hợp thanh toán thẻ cào tại: https://doithe247.com/tich-hop-thanh-toan-the-cao-7.html

Với loại hình thanh toán mới này tại website dịch vụ, khách hàng không có tài khoản ngân hàng hay các loại thẻ Visa vẫn có thể thực hiện mua hàng và sử dụng dịch vụ online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, chỉ cần nhập số seri và mã thẻ (điện thoại, game, thẻ đa năng…) có mệnh giá phù hợp với giá trị của giao dịch để nạp tiền và thanh toán trực tiếp trên hệ thống.

tich-hop-thanh-toan-the-cao-doithe247

Lợi ích khi tích hơp thanh toán thẻ cào

Nếu như trước đây, khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thì phải thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ví điện tử của mình, mất rất nhiều thời gian. Giờ đây, với việc tích hợp thanh toán thẻ cào đã mở ra một tiện ích mới vô cùng hữu ích cho cả người mua và chủ sở hữu website. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cào lấy mã thẻ, nạp đổi thẻ thành tiền là có thể thanh toán cho bất cứ một món hàng nào website tích hợp cung cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ người dùng tích hợp thanh toán thẻ cào vào website của mình bên cạnh các hình thức thanh toán đã có từ trước đó như thẻ Visa, Master Card, Internet Banking. Tuy nhiên, để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và mức phí giao dịch hấp dẫn, bạn nên tích hợp thanh toán tại Doithe247.com, đơn vị lâu năm uy tín và rất có tiếng trên thị trường.

Với mức phí giao dịch chỉ từ 11% mệnh giá thẻ, Doithe247.com tự hào là cổng thanh toán mang đến nhiều tiện ích cũng như lợi nhuận nhất cho khách hàng, truy cập trực tiếp website https://goo.gl/HZFR8N để xem chi tiết về mức giá và các dịch vụ.

Tích hợp thanh toán thẻ cào ngay với Doithe247.com để cảm nhận sự tiện lợi trong thanh toán và thu được lợi nhuận tối đa các bạn nhé!