Vì sao nạp thẻ mobifone vào ngày khuyến mãi mà không nhận được ưu đãi?

304 Lượt xem

    Hiện nay không ít thuê bao gặp phải tình trạng nạp thẻ mobifone  vào ngày khuyến mãi mà không nhận được ưu đãi . Nếu như bạn băn khoăn tới vấn đề này và muốn tìm câu trả lời thì có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ mobifone  vào ngày khuyến mại nhưng không nhận được ưu đãi cộng tiền?

nap-the-mobifone

nạp thẻ mobifone

   Vào những ngày khuyến mại giá trị thẻ nạp mobifone rất nhiều thuê bao tiến hành mua thẻ cào tại các đại lý bán thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao của mình.   Tuy nhiên, nếu thẻ đã nạp mà không nhận được tiền khuyến mại thì có thể là những nguyên nhân sau:

1. Tiền khuyến mãi nạp thẻ mobifone được thêm vào chậm hơn bình thường:

- Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện để nhận được ưu đãi do nhà mạng đề ra thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm  tiền sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản của bạn chỉ là chậm hơn bình thường

- Có lẽ hệ thống không kịp chuyển tiền vào tài khoản của bạn là do số lượng thuê bao nạp thẻ là rất lớn.   Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi chỉ tỏng vòng 24h tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản khuyến mại của bạn.

- Nếu sau 24 giờ  mà vẫn không thấy tiền cộng vào tài khoản sau khi nạp thẻ cào thành công thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ tới tổng đài mobifone để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất

2. Bạn không đủ điều kiện  tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ mobifone

- Mobifone có một quy tắc rất rõ ràng về việc nạp tiền vào ngày khuyến mại.   Tuy nhiên, có thể là vì bạn đã không đọc kỹ thông tin khuyến mại hoặc không nhận được  tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại mà lầm tưởng mình cũng sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền thêm khi nạp thẻ mobifone.

khuyen-mai-nap-the-mobifone

nạp thẻ mobifone

- Mộ số chương trình khuyến mại của nhà mạng chỉ áp dung riêng cho một số đối tượng nhất. Nếu không thuộc đối tượng tham gia khuyến mại thì bạn sẽ không thể nhận được ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng

- Cách tốt nhất để xác định chính xác  thuê bao được hưởng ưu đãi khuyến mại từ gói cước hay không thì cần nhanh chóng gọi điện tới tổng đài monifone để nhơf tư vấn và giúp đỡ.

3. Thẻ nạp gặp vấn đề và bạn không nhận được tiền khuyễn mãi khi nạp thẻ mobifone

- Đây cũng có thể là lý do tại sao bạn không nhận được tiền khuyến mại, mặc dù đã nạp thẻ mobifone vào tài khoản khuyến mại.   Có nghĩa là bạn mua phải thẻ cào giả hoặc nạp thẻ thiếu mã số. Khiến cho quá trình nạp thẻ mobifone gặp khó khăn.

- Do đó bạn cần kiểm tra kĩ thông tin thẻ cào trước khi thực hiện nạp thẻ để không bị gián đoạn quá trình nạp thẻ vào những ngày khuyến mại.

   Trên đây là những lí do khiến bạn không được cộng tiền vào tài khoản khuyến mại khi nạp thẻ mobifone.  Bạn có thể tham khảo một trong những nguyên nhân  trên đồng thời tìm cho mình một giải pháp thích hợp nhất để sử dụng.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng!