Xóa lỗi nạp sai mã thẻ Viettel quá 5 lần, không còn bị khóa sim nữa nhé!

1400 Lượt xem

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lỗi nạp sai mã thẻ viettel quá 5 lần vào tài khoản. Lỗi này chắc hẳn đã xảy ra trong quá trình sử dụng thẻ cào Viettel của bạn để gia tăng tài khoản điện thoại và thực hiện việc này quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa sim.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không nạp được thẻ cào Viettel vào tài khoản cụ thể như:

- Khi nạp các bạn nhập sai mã số thẻ cào. Lý do chính dẫn đến việc này là bạn nhìn nhầm hay khi cào quá mạnh tay làm mờ đi mã số, hoặc làm thẻ cào bị rách, mất số, hỏng. Các bạn cũng có thể đổi thẻ cào Viettel bị rách, hỏng mất số hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng và điểm giao dịch của nhà mạng này trên toàn quốc.

- Ngoài ra thêm một nguyên nhân được tính và mới xuất hiện gần đây là việc nạp những thẻ Viettel đã được sử dụng, những thẻ cào làm giả không có một chút giá trị nào.

xoa-loi-nap-the-viettel-sai-qua-5-lan

HƯỚNG DẪN XÓA LỖI NHẬP SAI MÃ THẺ QUÁ 5 LẦN BẰNG ỨNG DỤNG MY VIETTEL

Nếu như trong quá trình thực hiện nap tien dien thoai và bị sai quá 5 lần sẽ dẫn đến tình trạng bị khóa sim, khóa tài khoản. Và để tránh khách hàng rơi vào trường hợp như vậy do những nguyên nhân khách quan trên, ứng dụng My Viettel đã tích hợp thêm tính năng thông minh và tiện ích giúp xóa lỗi nạp thẻ sai cho khách hàng.

Để sử dụng được tính năng này các bạn theo dõi hướng dẫn xóa lỗi nạp thẻ sau đây:

Đầu tiên việc bạn cần làm là mở và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn "nạp cước" >> trên màn hình trang chủ xuất hiện 3 nội dung: Nạp thẻ cào, nạp qua Bank Plus, thanh toán trực tuyến >> Cuối dòng nạp cước chọn XÓA LỖI NẠP THẺ >> Màn hình xuất hiện " nhập số thuê bao và mã captcha để thực hiện xóa lỗi"  trong đó số điện thoại chính là số bạn dùng làm tài khoản đang đăng nhập vào ứng dụng và không được phép chỉnh sửa. Sau khi nập capcha hợp lệ và kết thúc bằng việc Xóa lỗi nạp thẻ.

Sau khi thực hiện theo đúng quy trình trên các bạn có thể nhập sai mã số thẻ Viettel quá 5 lần mà không sợ bị khóa tài khoản hay khóa sim như trước nữa. Nhưng lưu ý nếu trong quá trình nạp thẻ nhập sai quá nhiều lần các bạn nên kiểm tra lại xem thẻ cào Viettel của bạn có phải là giả hay không nhé!

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi giúp xóa lỗi nạp sai mã thẻ Viettel quá 5 lần mà không bị khóa tài khoản hoặc khóa sim. Mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!